Tân binh 50 triệu của Arsenal gây sốc cho Phil Foden

arsenal-6.jpg

Vừa qua, Arsenal đã chính thức có được chữ ký của hậu vệ Ben White. Hiện ngôi sao này đang chinh chiến cùng tuyển Anh tại EURO

Dù chỉ là một phương án bổ sung vào phút cuối của tuyển Anh, Ben White cũng cho thấy mình xứng đáng với phong độ mùa giải vừa qua. Những màn trình diễn đó đã khiến Arsenal móc tới 50 triệu bảng để mang hậu vệ của Brighton về với sân Emirates. Thương vụ này dự kiến sẽ được công bố chỉ trong vài ngày tới.

Tân binh 50 triệu của Arsenal gây sốc cho Phil Foden

Ben White chính là thương vụ đầu tiên của Arsenal trong mùa giải tới

Đồng đội ấn tượng với Ben White

Hiên tại, HLV Southgate vẫn chưa dùng Ben một phút nào, tuy vậy không vì thế khả năng của hậu vệ này bị đánh giá thấp. Đồng đội của White tại tuyển Anh là Foden đã lên tiếng khen ngợi hậu vệ trẻ này:

Bạn biết đấy, tôi thực sự không xem Ben chơi bóng nhiều. Nhưng tôi rất ngạc nhiên vì anh ấy lên tuyển và thực hiện rât tốt trong các buổi tập”, cầu thủ của Manchester City chia sẻ trên ITV khi được hỏi cầu thủ nào khiến mình cảm thấy bất ngờ nhất.

Tân binh 50 triệu của Arsenal gây sốc cho Phil Foden

Giờ đây, Harry Maguire đã bình phục và cũng đã ra sân ở trận gặp Cộng hòa Séc. Cơ hội để Ben White góp mặt ở EURO 2020 có lẽ sẽ không nhiều. Tuy nhiên, với việc chuyển tới chơi cho Arsenal vào mùa tới, cơ hội để Ben có thể góp mặt thường xuyên hơn trên tuyển Anh đang là rất sáng sủa.

Xem thêm tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top