Tân binh Bayern cảm thấy “áy náy” khi vùi dập đội bóng cũ Schalke

Leroy-Sane-2.jpg

Tiền đạo Leroy Sane thừa nhận anh cảm thấy ngại sau khi Bayern vùi dập đội bóng cũ Schalke tới 8-0 trong ngày đầu ra quân Bundesliga.

Vào rạng sáng nay, Bayern đã vùi dập Schalke với tỷ số 8-0 trong trận mở màn Bundesliga. Hùm xám dẫn trước 3-0 sau hiệp 1 nhờ bàn thắng của Gnabry, Goretzka và Lewandowski. Hùm xám thậm chí còn chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình trong hiệp 2 khi Gnabry hòa tất cú hat-trick trước Muller, Sane và Musiala lần lượt giao rắc ác mộng cho đội khách.

Tân binh Bayern cảm thấy “áy náy” khi vùi dập đội bóng cũ Schalke

Sane đã có trận ra mắt đầu tiên khá ấn tượng trong màu áo của Bayern sau khi chuyển từ Man City vào tháng 7. Sau trận đấu, anh tiết lộ bản thân hòa nhập rất dễ dàng với đồng đội mới và cảm thấy hài lòng với phong độ ghi bàn của Bayern.

Leroy Sane cảm thấy ngại khi Bayern vùi dập đội bóng cũ Schalke

“Tôi rất hài lòng với những gì đã diễn ra trên sân. Mọi thứ đã được vận hành rất tốt. Tôi cảm thấy việc hòa nhập môi trường mới, đồng đội mới thật dễ dàng. Tất cả mọi người ở đây đều khao khát có được chiến thắng. Do vậy, họ đều muốn tấn công và cống hiến hết sức mình khi ra sân.”

Được biết, Schalke chính là đội bóng cũ của Leroy Sane. Anh chính là sản phẩm của lò đào tạo Schalke trước khi chuyển đến Premier League năm 2016. Sau trận thua thảm của đội bóng cũ, anh thừa nhận có phần thấy thương cho họ.

Tân binh Bayern cảm thấy “áy náy” khi vùi dập đội bóng cũ Schalke

“Tôi từng ở Schalke một thời gian dài. Phải đón nhận một trận thua như thế này ngay từ đầu mùa giải thì đó là một cú sốc lớn. Tôi có thấy chút áy ngại với họ.”

Hiện tại, Schalke đã không thắng trong 17 trận gần nhất ở Bundesliga dưới thời HLV David Wahner. Phong độ này khiến Schalke xuống hạng ở mùa giải năm ngoái, nhưng mọi chuyển sẽ diễn biến xấu đi nhiều ở năm nay.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top