Tân binh Kim Dong-su của HAGL bị đồng hương chê vô danh

3-9.jpg

HLV thể lực Bae Ji Won không đánh giá cao tân binh Kim Dong-su, hậu vệ mới nhất vừa cập bến HAGL

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB HAGL đã đem về nhiều cái tên để tăng cường sức mạnh. Mới nhất, đội bóng Phố Núi cũng đón hậu vệ Kim Dong-su từ Hàn Quốc. Hậu vệ này xuất thân từ lò đào tạo của Hamburger SV và đã chơi cho khá nhiều đội tại Đức, Hàn Quốc.

Thêm một vài thông tin từ hậu vệ người Hàn Quốc Kim Dong-su: Cao 1m88, sở trường trung vệ và có thể đá được tiền vệ phòng ngự. Từng chơi cho Hamburg SV và CLB Omiya Ardija ở Nhật Bản. Trước khi chuyển tới HAGL, Dong-su đang chơi cho FC Anyang của Hàn Quốc.Tuy được đào tạo tại Châu Âu, nhưng hồ sơ của tân binh này lại không quá ấn tượng.

Tân binh Kim Dong-su của HAGL bị đồng hương chê vô danh

Cựu trợ lý HLV Park Hang Seo lên tiếng

Cựu HLV thể lực Bae Ji Won của tuyển Việt Nam cũng có những nhận xét về đồng hương. Ông này cho rằng HAGL đã chọn một cầu thủ khá vô danh:

“ Cậu ta chỉ là cầu thủ bình thường và cũng vô danh tại Hàn Quốc mà thôi. Tôi cũng chưa nghe qua cậu ta. Nên sẽ khó mà đánh giá được đẳng cấp thật của anh ta.

Riêng tôi, tân binh của HAGL sẽ không phải là một cầu thủ đẳng cấp. Nhưng biết đâu đấy, lỡ cậu ta chơi hay ở Việt Nam thì sao, chúng ta sẽ phải chờ thêm. Ngay lúc này cũng chưa chắc nói được gì.”

Tân binh Kim Dong-su của HAGL bị đồng hương chê vô danh

Mặc dù còn nhiều hoài nghi, nhưng HAGL cũng đã cho thấy quyết tâm trở lại của mình. Việc bổ sung thêm nhiều tân binh cùng HLV mới Kiatisuk, tham vọng vô địch của Bầu Đức với V-League 2021 là không hề nhỏ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top