Tân binh lần đầu góp mặt ở Đội tuyển Việt Nam nói gì?

3-30.jpg

Hậu vệ Nguyễn Văn Việt của HAGL là cầu thủ mới nhất có vinh dự được mặc áo đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo

Cụ thể, trong đợt tập trung tháng 12/2020 của Đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Văn Việt chính là một cái tên mới  được triệu tập. Cầu thủ đang chơi cho HAGL tỏ ra khá vui mừng vì lần đầu được thi đấu cho tuyển Quốc gia.

Tuyển thủ của đội bóng phố Núi tất nhiên cực kỳ tự hào và phấn khích. Văn Việt cho hay: 

“Lên đây, tôi xác định cạnh tranh sòng phẳng, cố gắng thể hiện những gì tốt nhất cho thầy Park Hang Seo xem để được tập trung những lần sau”.

việt nam

Tân binh Nguyễn Văn Việt của tuyển Việt Nam từng là cựu cầu thủ của Than Quảng Ninh

Đội tuyển dính nhiều sự vắng mặt ở hàng phòng ngự

Tại đợt tập trung lần này, các trụ cột của hàng thủ Việt Nam đều vắng mặt. Những cầu thủ chủ chốt, từng mang về những vinh quang như AFF cup và Seagame đều vắng mặt như Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng…Sự có mặt của Nguyễn Văn Việt một phần là phương án chữa cháy của HLV Park.

việt nam

Thời tiết ở Hà Nội lúc này đang khá lạnh, bởi vậy HLV Park Hang Seo cũng đã nhắc nhở các cầu thủ giữ ấm. Đặc biệt là khởi động thật kỹ, tránh để xảy ra chấn thương không đáng có.

Nguyễn Văn Việt còn cho biết thêm, lối đá ở tuyển Việt Nam khá khác với ở HAGL nên anh phải thích nghi. Hậu vệ này phải chuyển từ sơ đồ 2 sang đá 3 hậu vệ, đồng thời phải luân chuyển bóng với tốc độ cao hơn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top