Ter Stegen báo tin dữ cho Barcelona

ter-Stegen-1808.jpg

Barcelona xác nhận thủ môn Marc-Andre ter Stegen sẽ phẫu thuật đầu gối trong tuần này và sẽ rời xa sân cỏ một thời gian.

Marc-Andre ter Stegen đã ra sân được 200 lần cho Barcelona kể từ khi gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2014. Mùa giải 2019/20 khép lại, thủ thành người Đức đã lên bàn phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương gặp phải ở vùng gối. Đây là chấn thương gân bánh chè mà Stegen đã gặp hồi đầu mùa. Anh đã phải chịu đựng sự khó chịu kéo dài trong suốt mùa giải để hoàn thành nhiệm vụ.

Ter Stegen báo tin dữ cho Barcelona

Ter Stegen điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối

“Dựa trên cuộc trao đổi với đội ngũ y tế, ter Stegen sẽ chính thức lên bàn mổ để trị dứt điểm gân bánh chè chân phải. Cuộc phẫu thuật sẽ được chuyên gia Tiến sĩ Ramon Cugat thực hiện. Đây là một biện pháp chủ động và cần thiết để ngăn ngừa các chấn thương nặng hơn trong tương lai”. Trang chủ của Barcelona thông báo.

Ter Stegen báo tin dữ cho Barcelona

Ter Stegen cũng đã xác nhận ca phẫu thuật của mình trên twitter.

“Tôi sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật gân đầu gối. Các chuyên gia y tế và tôi đã thảo luận về việc điều trị dứt điểm chấn thương này bởi tôi đã cảm thấy khó chịu từ đầu mùa giải. Đây là một sự can thiệp chủ động để ngăn ngừa rủi ro trong tương lai. Tôi cần vài tuần để hồi phục 100% và trở lại. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được. Tôi rất cảm kích.”

Ở mùa giải năm nay, ter Stegen thi đấu hầu hết các trận cho Barcelona. Tính trên mọi đấu trường, thủ thành người Đức đã ra sân 46 lần và đặc biệt hơn, anh còn có 2 pha kiến tạo tại La Liga.

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top