Thái Lan ngậm ngùi thừa nhận sự thống trị của bóng đá Việt Nam tại ĐNA

bong-da-viet-nam-fifa.jpg

bong da viet nam

Ngày hôm qua 9/4, Liên đoàn bóng đá thế giới đã công bố bảng xếp hạng FIFA môn bóng đá nam tháng 4/2020. Và bóng đá Việt Nam tiếp tục giữ vị trí thứ 4 trên BXH. Đồng thời tiếp tục nằm trong top 15 đội bóng mạnh nhất ở Châu Á.

Truyền thông Thái Lan một lần nữa phải thừa nhận sự vượt trội của bóng đá Việt Nam tại Đông Nam Á khi xếp dưới trên BXH FIFA.

Bóng đá việt nam

Bóng đá việt nam đăng quang AFF Cup.

Trong khi đó, đối thủ không đội trời chung của thầy trò HLV Park là Thái Lan. Hiện Voi chiến chỉ xếp thứ 113 trên BXH FIFA. Điều này khiến cho truyền thông xứ Chùa vàng phải ngậm ngùi thừa nhận Việt Nam vẫn là số 1 của Đông Nam Á.

“Liên đoàn bóng đá Thế giới đã công bố bảng xếp hạng FIFA tháng 4/2020. ĐT Thái Lan vẫn giữ vị trí thứ 113 trên BXH với 1.178 điểm.”

“Kết quả này khiến Thái Lan chỉ xếp vị trí thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á. Chúng ta có lẽ vẫn phải chịu đứng dưới Việt Nam – đội đang xếp thứ 94 Thế giới với 1.258d điểm.”

Top 15 đội bóng mạnh nhất châu Á.

Top 15 đội bóng mạnh nhất châu Á.

Nếu so với BXH FIFA vào tháng 3, thứ hạng của tuyển Việt Nam không hề thay đổi. Lý do là vì trong khoảng thời gian qua; thầy trò HLV Park không hề có trận đấu nào. Cũng như là những trận đấu thuộc hệ thống của FIFA vì đại dịch.

Vừa qua, FIFA cũng chính thức thông báo hoãn toàn bộ các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á vào tháng 6 này. Giải đấu dự kiến dời đến tháng 10, tháng 11 sẽ bắt đầu trở lại. Với tình hình này, Việt Nam có thể sẽ vẫn giữ vị trí này trong một đến hai tháng tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top