Thắng Hà Nôi FC giòn giã, HAGL chính thức trụ hạng thành công

hagl-1.jpg

Với cách biệt với đội đứng thứ bảy lên đến 11 điểm, HAGL cũng chính thức đủ điểm trụ hạng ở mùa giải năm nay 

Chiến thắng trước Hà Nội giúp cho HAGL có được 25 điểm, xếp thứ nhất và hơn Viettel 3 điểm. Theo điều lệ, tại giai đoạn 1 V-League 2021, các đội sẽ đá vòng tròn rồi chia thành 2 nhóm. Giai đoạn 2,  Nhóm 6 đội đứng đầu sẽ đua tranh chức vô địch trong khi nhóm 8 đội đứng sau sẽ phải tránh xuất xuống hạng.

hagl

Với 25 điểm, HAGL hơn đội đứng thứ 7 là Thanh Hóa đến 11 điểm. Như vậy, chắc chắn thầy trò Kiatisuk đã nằm trong top 6 đội đua chức vô địch. Nói dễ hiểu hơn là đội bóng phố Núi sẽ trụ hạng chỉ sau 10 trận tại V League năm nay.

Thậm chí với phong độ hiện tại thì đội bóng phố Núi cũng không cần quá lo lắng. Giờ đây, mục tiêu của Bầu Đức  cùng các cầu thủ Phố Núi là chiếc cúp vô địch. Ngôi vị dẫn đầu sau giai đoạn 1 giúp cho HAGL có khá nhiều lợi thế ở lượt về sắp tới.

Xuân Trường tỏa sáng

Trước khi có cuộc đối đầu mới nhất, HAGL đang hoàn toàn lép vế so với đội bóng Hà Nội. Trong nhiều mùa giải gần đây, mỗi lần gặp đội bóng thủ đô là Bầu Đức lại thua thảm với tỷ số đậm. Nhưng vừa qua, đội bóng Phố núi đã có được chiến thắng hiếm hoi. Người góp công lớn nhất chính là Lương Xuân Trường với cú sút xa điệu nghệ.

hagl

HAGL đã giữ được tỷ số mong manh tới hết trận. Kết thúc, người ta đã  thấy Xuân Trường được thay ra và bật khóc vì chiến thắng của đội nhà. Cuối cùng sau nhiều chỉ trích, cũng có ngày tiền vệ tài hoa của đội tuyển Việt Nam thực sự trở thành người hùng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top