Thất bại vụ Varane, MU nhắm mua ngôi sao La Liga này

mu-4.jpg

Theo Mirror, MU đã đưa trung vệ Pau Torres của Villarreal để làm kế hoạch dự phòng cho trường hợp không mua được Varane từ Real.

Mùa giải năm nay, hàng thủ MU vẫn thi đấu khá thiếu tập trung. Bộ đôi Harry Maguire và Victor Lindelof tuy là lựa chọn tối ưu nhất, nhưng không hoàn toàn tạo sự an tâm. HLV Solskjaer bởi thế muốn có một trung vệ đẳng cấp hơn.

Raphael Varane của Real Madrid luôn là ưu tiên hàng đầu của MU. Tuy nhiên, Los Blancos rất khó để chia tay trụ cột của mình, nhất là khi Ramos sắp ra đi..

Thất bại vụ Varane, MU nhắm mua ngôi sao La Liga này

Chuyển hướng 

Mới nhất, MU đã nhắm mục tiêu mới đó là trung vệ Pau Torres của Villarreal. MU đánh giá cao tài năng của cầu thủ 24 tuổi, người là trụ cột của Tàu Ngầm Vàng suốt thời gian qua. 

Pau Torres cao tới 1m91, anh có điểm mạnh là chọn vị trí và không chiến rất tốt. Trung vệ này cũng sở hữu khả năng chơi chân hay điều phối bóng khá hay. Dự kiến anh cũng đang có ý định sớm rời TBN trong thời gian tới.

Thất bại vụ Varane, MU nhắm mua ngôi sao La Liga này

MU muốn sớm nhắm được các mục tiêu cho mùa giải 2021/22. Bởi vì, hoàn thành dự án mới sẽ khiến ngôi sao số 1 của họ là Bruno Fernandes chịu gia hạn hợp đồng. Dự kiến, MU sẽ phải bỏ ra tới 50 triệu bảng cho tân binh mới mà mình đang nhắm đến.

Tất nhiên MU sẽ không hoàn toàn nắm lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của trung vệ Torres. PSG và cả Barcelona hiện đang chạy đua ráo riết cho thương vụ này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top