Thầy Park nhận tin không vui từ Tiến Linh

Nguyễn-Tiến-Linh-0106.jpg

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất để trong trận đấu Becamex Bình Dương tiếp đón Thanh Hóa ở vòng 1/8 Cúp Quốc Giá 2020 vừa rồi.

Trong trận đấu này, Tiến Linh được HLV Thanh Sơn bố trí thi đấu ngay từ đầu. Linh tích cực di chuyển để tạo khoảng trống. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể hiện được phong độ tốt nhất. Dấu ấn lớn nhất mà Tiến Linh có được trong trận đấu này đó chính là tình huống dứt điểm vào người thủ môn Thanh Điệp trong tư thế đối mặt ở hiệp 1. Sau đó, Linh bị đau nhưng vẫn tiếp tục vào sân thi đấu.

Nguyễn Tiến Linh

Nguyễn Tiến Linh vẫn chưa có thể trạng tốt nhất

Tuy nhiên, nhận thấy tình hình không được khả quan lắm, HLV Thanh Sơn rút ra ở đầu hiệp 2. Giải thích về quyết định này, HLV trưởng của Becamex Bình Dương nói.

“Cổ chân của Tiến Linh vẫn chưa được cứng lắm. Nói vui là chưa được ngon cho lắm. Từ cổ chân cho đến bắp đùi vẫn còn dấu hiệu bị đau. Vì thế, tôi nghĩ nên rút Tiến Linh ra, không nghĩ cậu ấy có thể tiếp tục thi đấu nữa”. HLV Thanh Sơn khẳng định.

Nguyễn Tiến Linh

Trong bối cảnh thầy Park đang đau đầu tìm ra được một tiền đạo thực sự. Thì việc Tiến Linh bị những chấn thương dai dẳng đeo bám chắc chắn sẽ là tin không hề vui đối với nhà cầm quân người Hàn. Sau khi tiền đạo kỳ cựu Anh Đức treo giày;Tiến Linh nhận được sự kỳ vọng rất lớn của thầy Park. Thực tế,  Linh đã liên tiếp có được màn trình diễn ấn tượng trong màu áo ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam thời gian qua. Vì thế, điều mong muốn nhất vào lúc này của HLV Park chính là Tiến Linh sớm hồi phục chấn thương; lấy lại phong độ tốt nhất.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top