Thầy Park nhận tin vui về hàng phòng ngự ĐT Việt Nam

Hoang-van-khanh-0108-2.jpg

HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ trung vệ Hoàng Văn Khánh và hậu vệ Hoàng Xuân Mạnh của SLNA.

Trước đó Hoàng Văn Khánh đã bị rách dây chằng cấp độ 2. Anh phải nghỉ thi đấu hơn 2 tháng để tập luyện theo chế độ riêng tại PVF. Và sau một thời gian điều trị chấn thương. Đến nay Văn Khánh đã có thể trở lại đại bản doanh của SLNA và tập luyện cùng các đồng đội. Như vậy chứng tỏ đội trưởng của đội bóng xứ Nghệ đã bình phục hoàn toàn.

Hoang van khanh 0108

Hoàng Văn Khánh (ngoài cùng bên phải)

Trước khi dính chấn thương, anh được xem là một trong những trung vệ thi đấu xuất sắc nhất V-League 2020. Dù chỉ mới 25 tuổi nhưng Khánh đã là đội trưởng của SLNA. Với lối chơi không ngại va chạm và đầy mạnh mẽ, Văn Khánh chắc chắn là một trong những nhân tố không thể thiếu ở hàng phòng ngự của SLNA. Anh cũng được xem là phương án để bổ sung cho hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

Thầy Park sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn ở hàng phòng ngự

Hoang van khanh 0108

Ngoài Văn Khánh, Hậu vệ Xuân Mạnh cũng đã tập luyện trở lại với đồng đội sau thời gian dài điều trị rạn xương mác. Tuy nhiên anh cũng chỉ tập với cường độ nhẹ để không ảnh hưởng nhiều đến chấn thương. Tránh để chấn thương tăng thêm áp lực khó hồi phục.

Với sự trở lại của cả Hoàng Văn Khánh và Trần Xuân Mạnh, HLV Park Hang Seo sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn củng cố hàng phòng ngự ĐT Việt Nam. Theo như dự kiến, vào tháng 8 này sẽ có một đợt hội quân của ĐT Việt Nam. Đây là đợt tập trung ngắn ngày để thầy Park cùng các cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top