“Thế giới đang bị đe dọa”

joachim-low-noi-ve-dai-dich.jpg

HLV ĐTQG Đức, Joachim Low thừa nhận thới giới đang phải đối mặt với khủng hoảng thế kỷ vì đại dịch Corona.

joachim low noi ve dai dich 2

Trong một cuộc họp báo online vào hôm qua, HLV tuyển Đức Joachim Low thừa nhận ông đã phải giật mình trước đại dịch Corona – dịch bệnh gây ra gần 9.000 cái chết.

HLV thừa nhận đại dịch này đã thức tỉnh tâm trí ông, cho ông biết gia đình và bạn bè quan trọng đến nhường nào. Rằng tình cảm gia đình và các mối quan hệ đáng giá gấp trăm lần vật chất.

“Vài ngày qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Thế giới đang phải chiến đấu với khủng hoảng toàn cầu. Không phải là một cá nhân, là tất cả mọi người.”

“Tôi cảm thấy trái đất đang đáp trả lại con người. Con người thường cho rằng chúng ta biết mọi thứ và có thể làm được moi thứ. Nhưng chúng ta đã sai.”

joachim low noi ve dai dich 01

“Tốc độ phát triển mà chúng ta đang xây dựng nhiều năm qua gần như vô nghĩa. Sức mạnh, lòng tham, lợi nhuận, và dù mọi thứ cho ta thấy chúng ta đang tốt lên. Nhưng hãy nhìn vào thảm họa cháy rừng ở Úc, dịch Ebola ở Châu Phi, và bây giờ là Corona. Trái đất đang đáp trả con người mạnh mẽ.”

“Đại dịch không còn nhỏ nữa, nó lây lan trên toàn thế giới và ảnh hưởng đến từng người. Và bây giờ chúng ta nhận ra mình phải nhìn lại điều gì thực sự quan trọng.”

HLV người Đức đã quyên góp 2.5 triệu Euro cho cuộc chiến chống lại đại dịch với hy vọng mọi người có thể nhận ra được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống.

“Chúng ta hãy nhìn lại gia đình, bạn bè, cách chúng ta đối xử với nhau, chúng ta tôn trọng nhau như thế nào. Đây là những điều mà mọi người nên trân quý.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top