Thêm một CLB nữa sằn sàng cạnh tranh chữ ký của Jadon Sancho

jadon-sancho-and-chelsea.jpg

Chelsea đã sẵn sàng trong cuộc chiến giành chữ ký của Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Thêm một CLB nữa sằn sàng cạnh tranh chữ ký của Jadon Sancho

Sẽ là một cuộc cạnh tranh gây cấn để chiêu mộ Jadon Sancho trong bối cảnh hợp đồng của ngôi sao này sẽ đáo hạn trong mùa giải tới. Chelsea, Liverpool, Manchester United và Manchester City đều có động thái nhắm vào tiền đạo sinh năm 2000 này.

Sancho dự kiến sẽ rời Dortmund sau khi có thêm một mùa giải thành công tại Đức. Mùa này, Sancho ghi được 17 bàn trên mọi đấu trường cho Dortmund.

Quay lại quê nhà là điều hoàn toàn có thể. Được biết, Sancho đã gây ấn tượng mạnh với các ông lớn Premier League. Trong thời gian qua, giá trị chuyển nhượng của anh cũng tăng không ít.

Thêm một CLB nữa sằn sàng cạnh tranh chữ ký của Jadon Sancho

Sau khi để mất Eden Hazard vào mùa hè năm ngoái; Chelsea đến giờ vẫn không có bản hợp đồng nào trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất. Lampard được giới chóp bu của đội bóng hứa cấp tiền mua sắm nếu có thể đưa Chelsea lọt top 4;dự Champions League mùa tới.

Tuy nhiên điều này cũng không chắc chắn Chelsea sẽ có được Sancho. Man Utd là CLB sẵn sàng cạnh tranh gay gắt để có được chữ ký của ngôi sao người Anh này.

Dortmund dù được cho rằng rất muốn giữ lại chân sút tài năng này. Nhưng đội bóng vàng đen có thể sẽ chấp nhận bán Sancho với mức giá 120 triệu Bảng.

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top