Thi đấu không tốt, cả Hakim Ziyech và Van de Beek vẫn được kỳ vọng

3-33.jpg

Hakim Ziyech và Van de Beek đã từng được kỳ vọng nhiều khi cập bến ngoại hạng Anh, tuy vậy hiện tại cả hai đều đang gặp khó khăn tại đội bóng mới

Hè năm ngoái, cả hai ngôi sao lớn của Ajax đều cập bến giải Ngoại hạng Anh với mức phí 40 triệu Euro. Hakim Ziyech tới Chelsea trước, sau đó Van de Beek cũng cập bến MU. Cả hai đều là những cầu thủ có tố chất sáng tạo, nên được kỳ vọng sẽ lĩnh xướng hàng công của cả hai đại gia nước Anh.

Tuy vậy, tình cảnh của bộ đôi Hà Lan hiện giờ khá giống nhau. Hakim Ziyech chơi vật vờ từ khi Lampard ra đi và chịu cảnh dự bị thường xuyên dưới thời HLV Tuchel. Van De Beck còn thảm hơn khi từ đầu mùa đã không phù hợp với chiến thuật của HLV Ole Solsa và còn chẳng mấy khi ra sân.

Thi đấu không tốt, cả Hakim Ziyech và Van de Beek vẫn được kỳ vọng

Dirk Kuyt đặt niềm tin vào bộ đôi Hà Lan

Chứng kiến các ngôi sao đồng hương gặp khó tại Ngoại Hạng Anh, cựu cầu thủ Liverpool Dirk Kuyt cho hay:

“Rời Eredivisie (giải VĐQG Hà Lan) tới Ngoại hạng Anh tất nhiên là bước tiến lớn. Đây là cơ hội và thách thức với họ. Ziyech và Van de Beek đều tất nhiên là cầu thủ tốt, họ chứng minh được khả năng ở Ajax – CLB lớn ở Hà Lan. Tuy nhiên, cả 2 hiện đang rất khó khăn ở Anh”.

Thi đấu không tốt, cả Hakim Ziyech và Van de Beek vẫn được kỳ vọng

“Tôi nghĩ đó là điều bình thường bởi Ngoại Hạng Anh cần nhiều hơn. Họ cần thêm thời gian để hòa nhập và thích nghi với môi trường mới. Hãy cho Ziyech và Van de Beek thêm nhiều thời gian hơn nữa. Tôi tin rằng cả hai rồi sẽ chơi tốt ở mùa giải tiếp theo”.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top