Thi đấu vật vờ, Anthony Martial vẫn được HLV Solskjaer tin dùng

3-10.jpg

Anthony Martial đang là ngôi sao gây thất vọng nhất tại Manchester United lúc này, tuy vậy HLV Solskjaer vẫn sẽ đặt niềm tin vào ngôi sao này

Trong trận đấu giữa Manchester United và PSG, Anthony Martial đã trở thành trung tâm của sự chỉ trích. Cụ thể, ngôi sao người pháp bỏ lỡ tới 2 cơ hội ăn bàn rõ ràng và khiến MU thua 1-3, qua đó chưa thể giành vé vào vòng Knock-out Champions League.

Trở về với giải Ngoại Hạng Anh, khả năng Martial được sử dụng vẫn đang là dấu hỏi. Đêm nay, MU dự sẽ có trận cầu rất khó khăn với West Ham. Nếu còn thể hiện tồi tệ như chuỗi trận gần đây, cựu sao Monaco có lẽ sẽ khó còn cơ hội khác để tỏa sáng.

Thi đấu vật vờ, Anthony Martial vẫn được HLV Solskjaer tin dùng

HLV Solskjaer tin tưởng vào cậu học trò

Mặc cho búa rìu dư luận, HLV Ole Gun Solskjaer của MU vẫn rất tin tưởng Martial, ông nói:

“ Đối với một chân sút giỏi, cậu ta chỉ cần có bàn là được. Không quan trọng là nó ghi bằng lưng, bằng gót chân hay bằng đầu. Nhưng Anthony sẽ trở lại phong độ của chính mình, tôi chẳng nghi ngờ gì về điều đó cả.”

Thi đấu vật vờ, Anthony Martial vẫn được HLV Solskjaer tin dùng

Vào đêm thứ Tư vừa rồi, cậu  ấy đã bị nhiều chỉ trích về cơ hội mình bỏ lỡ, tuy vậy họ lại không đề cập tới các cơ hội cậu ấy tạo ra. Sự cống hiến của Anthony Martial, sự khôn khéo và hỗ trợ phòng ngự của cậu ấy đang cải thiện rất tốt.

Tuy vậy chiếc thẻ đỏ trong trận với Tottenham đã khiến cậu ấy bị ảnh  hưởng đôi chút. Cậu ấy cần thêm thời gian và tôi cũng luôn hài lòng về đóng góp của anh ấy với tập thể.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top