Thiago Silva gửi lời chia tay xúc động đến người hâm mộ PSG

thiago-silva.jpg

Trung vệ kỳ cựu Thiago Silva đã dành những lời chia tay đầy cảm động đến PSG trong một bài đăng trên mạng xã hội Instagram.

Silva gia nhập PSG vào năm 2012 từ AC Milan và trở thành một phần không thể thiếu trong lịch sử của đội bóng này. Anh đã cùng PSG giành được 7 chức vô địch Ligue 1 trong 8 mùa giải anh tham gia, góp thêm vào danh sách 23 danh hiệu anh có được trong thời gian thi đấu ở Pháp.

Kết thúc mùa giải 2019/20, trung vệ người Brazil đã không được đề nghị một bản hợp đồng mới. Thay vào đó, anh đã ký gia hạn tạm thời để hoàn thành mùa giải Champions League, đưa đội bóng đến với trận chung kết cúp châu Âu đầu tiên trong lịch sử CLB.

Thiago Silva gửi lời chia tay xúc động đến người hâm mộ PSG

Thiago Silva dành tình cảm sâu nặng cho PSG

Để tri ân người hâm mộ cũng như dành những lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã cùng anh trong suốt 8 năm qua, Thiago Silva đã trích dẫn lời nhà thơ nổi tiếng Fernando Pessoa trong một thông điệp đầy cảm xúc trên Instagram.

“Giá trị của mọi thứ không nằm ở thời gian tồn tại, mà là ở cường độ chúng xảy ra. Đó là lý do tại sao có những khoảnh khắc khó quên, những điều không thể giải thích và những người có một không hai.”

“Hôm nay, một hành trình đã kết thúc. Sau 8 năm ở PSG, tôi muốn gửi lời cám ơn đến các đồng đội, toàn bộ ban huấn luyện và hội đồng quản trị, người hâm mộ, gia đình tôi, Chúa và bạn bè của tôi, vì tất cả những năm tháng hạnh phúc mà chúng tôi đã trải qua ở Kinh đô Ánh sáng.”

“Tại đây, cùng với vợ của tôi, chúng tôi đã tận hưởng những khoảnh khắc khó quên. Các con của chúng tôi lớn lên, chúng sẽ trở thành công dân Pháp, và chúng tôi sẽ mang mãi trong tim những năm tháng sống ở Pháp. Cám ơn các bạn rất nhiều.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top