Thiago Silva mất vị trí, chuyển sang học làm trợ lý tại Chelsea?

chelsea.jpg

Ở chiến thắng 2-0 trước Everton, Thiago Silva đã không được ra sân. Tuy vậy anh lại đứng cạnh Thomas Tuchel và đóng vai trò chẳng khác gì một trợ lý HLV vậy.

Trở lại sau chấn thương, nên trong trận Chelsea vs Everton, Thiago Silva chưa được vào sân từ đầu mà phải dự bị. Không ra sân phút nào, tuy vậy anh vẫn biết cách để lại dấu ấn của mình trong trận.

Trong suốt trận đấu, cầu thủ người Brazil liên tục ra đường biên đốc thúc, hỗ trợ ông Tuchel chỉ đạo các đồng đội. Sau khi Chelsea ăn mừng bàn thắng đầu tiên, Silva lập tức tiến tới nhắc nhở Zouma.

Thiago Silva mất vị trí, chuyển sang học làm trợ lý tại Chelsea?

Cầu thủ người Pháp đã ít được ra sân khi Tuchel nắm quyền. Do đó, Zouma đã mắc một vài lỗi nhỏ ở trận đấu này. Silva tất nhiên hiểu rõ cả Zouma lẫn ông thầy Tuchel, do đó những lời khuyên của anh đã ngay lập tức phát huy tác dụng. 

Mất vị trí vào tay đàn em

Trong quãng thời gian Thiago Silva dính chấn thương, Christensen đang chơi cực hay và được Tuchel tin tưởng. Cầu thủ người Đan Mạch đã chơi cực hay trước Tottenham, Atletico, MU hay Liverpool,…Thậm chí sao Đan Mạch còn đóng vai trò lớn nhất trong việc không để Chelsea thủng lưới bất cứ bàn nào trong chuỗi trận kinh hoàng này.

Thiago Silva mất vị trí, chuyển sang học làm trợ lý tại Chelsea?

Ở một diễn biến khác, Chelsea cũng muốn có Thiago Silva thêm 1 năm nữa. Ngôi sao Brazil tỏ ra khá vui vẻ với cuộc sống tại London lúc này. Bản thân Thiago Silva hiện còn theo học khóa HLV của FIFA. Do đó với những động thái gần đây, khả năng anh sớm làm HLV đội trẻ của Chelsea là điều hoàn toàn có thể.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top