Courtois: Barca không nên trở thành nhà vô địch

thibaut-courtois-real.jpg

Thủ môn Real Madrid, Thibaut Courtois cho rằng danh hiệu La Liga không nên thuộc về Barcelona bởi bảng xếp hạng vẫn bất phân thắng bại.

Thibaut Courtois thừa nhận anh sẽ vô cùng thất vọng nếu chiếc cúp La Liga mùa giải 2019/20 thuộc về Barcelona. Courtois cho rằng bảng xếp hạng giải đấu này vẫn còn rất cam go và khó phân định.

thibaut-courtois real 2

Thibaut Courtois muốn giải đấu tiếp tục để phân định nhà vô địch

Hiện Barcelona chỉ nhiều hơn 2 điểm so với Real Madrid sau 27 vòng đấu. Tây Ban Nha vẫn là nước bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề vì Covid-19. Vì thế, thể thao của nước này vẫn nằm trong trạng thái tạm hoãn vô thời hạn.

Trong khi đó, các giải đấu lớn như Premier League, Serie A, Bundesliga đã rục rịch quay trở lại. Nhiều CLB đã cho các cầu thủ hội quân để bắt đầu tập luyện. Bên cạnh đó, các giải đấu tại Bỉ, Hà Lan, và Pháp đã thông báo hủy toàn bộ mùa giải 2019/20 vì đại dịch.

Courtois hy vọng La Liga sẽ sớm quay trở lại. Thủ thành người Bỉ tin rằng giải đấu chỉ có thể phân định thắng thua khi các đội bóng tiếp tục phần còn lại của mùa giải.

thibaut-courtois real 2

“Tất nhiên là tôi muốn kết thúc giải đấu bằng cách đá lại rồi. Hiện Real chỉ xếp sau Barcelona 2 điểm. Vì thế chúng tôi hoàn toàn có khả năng là nhà vô địch.”

“Tôi không cho rằng việc kết thúc mùa giải và trao chức vô địch cho Barcelona là điều đúng đắn. Kể cả Barca cũng sẽ thấy điều này là không công bằng. Real và Barca đối đầu nhau 2 lần mùa này. Cả hai đều thắng 1 và thua 1. Vì thế không có lý do gì họ nhận được danh hiệu này. Ở Anh, tôi có thể hiểu nếu Liverpool trở thành nhà vô địch. Bởi vì họ thực sự xứng đáng.”. Coutois khẳng định.

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top