Đại diện tiết lộ thời điểm Coutinho chia tay Bayern

Coutinho-1.jpg

Trong lần phỏng vấn gần nhất, đại diện Kia Joorabchian xác nhận Philippe Coutinho sẽ đưa ra quyết định cho tương lai của anh ngay sau khi hoàn tất Champions League mùa giải năm nay.

Sau khi chuyển đến Bayern Munich theo dạng cho mượn từ Barcelona, Philippe Coutinho đã sớm thể hiện phong độ đáng thất vọng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhà vô địch Bundesliga từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt tiền vệ người Brazil.

Đại diện tiết lộ thời điểm Coutinho chia tay Bayern

Bị Bayern hất hủi và CLB chủ quản Barcelona ghẻ lạnh, Coutinho đành phải cùng đại diện của mình là Kia Joorabchian suy tính đến trường hợp gia nhập đội bóng khác. Mục tiêu lớn nhất của anh ở thời điểm hiện tại là trở về Premier League. Tại xứ sở sương mù, một vài CLB được liên kết với Coutinho có thể kể đến như Arsenal, Man Utd và “nhà cũ” Coutinho.

Coutinho muốn trở về Premier League nhưng chưa rõ bến đỗ cụ thể

Khi được hỏi liệu có thật sự là tiền vệ sinh năm 1992 đang cân nhắc gia nhập Arsenal hay không, đại diện Kia Joorabchian nhấn mạnh: “Bởi vì Champions League kéo dài đến ngày 23/08 nên tôi khó có thể nói trước được mọi chuyện. Việc tiết lộ tương lai của một cầu thủ như Coutinho lại càng là chuyện không nên.”

Đại diện tiết lộ thời điểm Coutinho chia tay Bayern

Đại diện Kia Joorabchian cùng Coutinho

“Trước mắt, cậu ấy sẽ cùng Bayern vượt qua mùa giải Champions League đang diễn ra. Nếu cậu ấy muốn trở về Premier League, chúng tôi sẽ cố hết sức. Dù rất mê chơi tại đấu trường đó nhưng không có nghĩa là Coutinho đã hết cơ hội tại Barcelona. Đáng nói, có không ít CLB đang để mắt tới cậu ấy. Điều này quá dỗi bình thường vì trong 3 năm qua, cậu ấy đã liên tục chiến thắng và giành nhiều danh hiệu lớn. Nhưng để tiết lộ một nơi cụ thể thì là chuyện không khả thi tại thời điểm này.” , Joorabchian nhấn mạnh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top