Muller đánh giá Lewandowski tốt hơn Ronaldo và Messi

495816960.jpg

Tiền vệ của Bayern Munich, Thomas Muller thừa nhận chơi bên cạnh tay săn bàn hàng đầu của đội bóng Robert Lewandowski tốt hơn là Messi hay Ronaldo.

Mùa này, Muller đã có cho mình  18 đường kiến tạo tại Bundesliga. Trong khi đó, công thần Lewandowski đã ghi được 29 bàn thắng cho Hùm Xám. Khi được hỏi về người đồng đội chơi bên cạnh khiến anh thăng hoa nhất, Muller đưa câu trả lời khá bất ngờ.

thomas muller 2020

“Có thể vài năm trước, tôi thích được chơi bên cạnh Messi. Bởi vì trong khoảng 6 hoặc 7 năm đầu trong sự nghiệp của mình. Tôi đã chơi ở vị trí tiền đạo cắm. Tôi có gắng để ghi bàn vào khung gỗ đối thủ. Còn bây giờ, vị trí mà tôi đang đảm nhận đó chính là người tạo ra nhiều cơ hội nhất có thể.”

“Nhiều người có thể cho rằng ở vị trí tiền vệ này, tôi cần những cầu thủ như Ronaldo. Tuy nhiên, tôi bây giờ đang ở Bayern Munich và chúng tôi có Lewandowski. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy là lựa chọn tốt nhất hơn bất kỳ cầu thủ nào khác kể cả Ronaldo hay Messi”. Muller khẳng định.

thomas muller 2020

Thomas Muller khẳng định Lewandowski mới là cầu thủ anh muốn sát cánh

“Tôi đã từng đối đầu với cả hai người họ. Có thắng và cũng có thua. Họ thật sự là những thiên tài bóng đá. Ronaldo và Messi không phải là những cầu thủ bình thường. Họ đã vượt xa một người bình thường và đứng trên đỉnh của thế giới. Tôi rất tôn trọng họ. Tuy nhiên, với tôi hiện tại, thi đấu bên cạnh Lewandowski vẫn là điều tuyệt vời nhất.”

Muller hiện là quân bài không thể thiếu trong đội hình Bayern. Anh đã có cho mình 7 bàn cùng 18 đường kiến tạo sau 29 lần ra sân dưới màu áo Hùm Xám. Với những đóng góp này, Muller đã giúp Bayern có được vị trí số 1 trên BXH Bundesliga sau 29 vòng đấu.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top