Muller nói điều thật lòng về Boateng

Thomas-Muller-2501-2.jpg

Thomas Muller thừa nhận rằng anh muốn Jerome Boateng ở lại Bayern Munich để có thể cùng nhau sát canh thi đấu lâu hơn.

Boateng vừa bước vào sáu tháng cuối cùng của hợp đồng tại Allianz Arena, anh đã trải qua 10 năm sự nghiệp với Bayern Munich. Như hiện tại, cầu thủ 32 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối tháng 6 nhưng anh vẫn là một cầu thủ thường xuyên trong đội hình của HLV Hansi Flick.

Muller nói điều thật lòng về Boateng

Thomas Muller mong muốn Boateng tiếp tục ở lại Bayern Munich

Thomas Muller cho biết anh hy vọng rằng người đồng đội đã cùng anh sát cánh bấy lâu nay tại đội tuyển quốc gia Đức sẽ tiếp tục ở lại với bản hợp đồng mới với CLB.

“Boateng đang ở với chúng tôi. Anh ấy vẫn còn hợp đồng đến mùa Hè. Boateng đã ở với chúng tôi trong một thời gian dài và sẽ không ngại gì nếu anh ấy quyết định ở cùng tôi thêm một chút nữa”. Muller thừa nhận.

Muller nói điều thật lòng về Boateng

Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic đã giải quyết những đồn đoán về tương lai của Boateng, khẳng định quyết định cuối cùng được đưa ra khi thời điểm thích hợp cho cả 2 bên.

“Chúng tôi đều biết rằng Jerome Boateng còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2021. Và chúng tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy và ban lãnh đạo vào thời điểm hợp lý để đưa ra quyết định công bằng cho tất cả mọi người.”

Hậu vệ này không hề có dấu hiệu chững lại mặc dù đang tiến gần đến giai đoạn cuối của sự nghiệp.Và có vẻ Boateng sẽ có cho mình một danh hiệu ấn tượng nào đó nếu Bayern có thể thuyết phục trung vệ 32 tuổi tiếp tục ở lại CLB.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top