Thomas Partey bất ngờ nói điều này về Martin Ordegaard

3-16.jpg

Thomas Partey khẳng định Martin Odegaard là bản hợp đồng chất lượng của Arsenal và hy vọng cầu thủ này có thể giúp đội bóng London đạt được nhiều thành công hơn

Martin Odegaard vừa chuyển từ Real Madrid tới Arsenal trong một bản hợp đồng cho mượn đến cuối mùa. Nguyên do là bởi ngôi sao người Na Uy rất ít khi được Zidane tin tưởng tại Real Madrid. Việc tới London, cựu cầu thủ Real Sociedad tự tin mình sẽ có được cơ hội ra sân nhiều hơn.

Tuy vậy, khả năng cao ngôi sao của Real sẽ không ở lại Arsenal quá lâu. Đó là bởi hợp đồng giữa hai đội bóng chủ quản không có điều khoản mua đứt. Nếu thi đấu tốt, có lẽ Pháo Thủ sẽ cân nhắc đàm phán để giữ Odegaard lại thêm một mùa giải.

martin odegaard

Partey phấn khích vì được chơi cạnh Odegaard

Thomas Partey cũng là một tân binh từ La Liga và anh hiểu hơn ai hết tài năng của cầu thủ người Na Uy. Tiền vệ này lên tiếng ca ngợi Martin Odegaard:

“ Đối đầu với cậu ấy sẽ luôn khó khăn. Tôi nhớ hồi trước có đối đầu với  cậu ấy. Odegaard rất thông minh, luôn xử lý bóng cực nhanh. Cậu ấy sẽ không cho bạn cơ hội nào để cướp bóng. Thật tuyệt khi cậu ấy đã ở đây. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ có mùa giải tuyệt vời và giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu sắp tới.”

martin odegaard

Odegaard mới chỉ ra sân 2 lần từ băng ghế dự bị khi tới Arsenal. Anh vẫn chưa thể cạnh tranh vị trí số 10 của sao trẻ đang lên là Emile Smith Rowe. Nếu không có màn trình diễn ấn tượng hơn, nhiều khả năng ngôi sao người Na Uy sẽ lại phải làm nền ở đội bóng mới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top