Thomas Partey dự đoán tương lai của Odegaard ở Arsenal

odegaard-1.jpg

Thomas Partey đã ca ngợi bản hợp đồng mới của Arsenal, Martin Odegaard và nói rằng thật ‘tuyệt vời’ khi có cầu thủ này ở Emirates.

Tuyển thủ Na Uy Odegaard đã gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn trong thời gian còn lại của mùa giải và có trận ra mắt Pháo thủ trong trận hòa không bàn thắng gần đây với Manchester United.

Cầu thủ 22 tuổi được Real Madrid ký hợp đồng năm 16 tuổi cũng góp mặt trong trận thua của Arsenal trước Aston Villa vào thứ Bảy. Cựu ngôi sao Atletico Madrid, Partey đã đối đầu với Odegaard ở La Liga và nói rằng anh là một đối thủ rất khó chơi.

“Thật khó khăn khi bạn đấu với anh ấy,” Partey nói với Stadium Astro.

“Tôi nhớ khi thi đấu với anh ấy, anh ấy rất thông minh, anh ấy luôn nắm bắt bóng nhanh chóng, anh ấy không cho bạn cơ hội giành được bóng. Thật tuyệt vời khi có anh ấy ở đây. Tôi hy vọng anh ấy có một mùa giải tuyệt vời và anh ấy có thể giúp chúng tôi đạt được những gì chúng tôi muốn đạt được.”

Thomas Partey dự đoán tương lai của Odegaard ở Arsenal

Odegaard chưa thể giúp Arsenal có được chiến thắng 

Mùa giải của Arsenal phải hứng chịu một cú sốc khác vào thứ Bảy khi họ bị Aston Villa đánh bại để giữ vị trí thứ 10 tại Premier League. Sau trận thua, HLV Mikel Arteta thất vọng với màn trình diễn của đội mình và đã có những chia sẻ:

“Chúng tôi đã cho họ bàn thắng và ba cơ hội lớn khác. Chúng tôi đã tạo ra quá nhiều khoảng trống nhưng khi phải ghi bàn, chúng tôi không tìm được đường chuyền chính xác hay cú sút chính xác. Lẽ ra chúng tôi đã thắng trận một cách thoải mái. “

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top