Thomas Tuchel bất ngờ nói điều này về giải đấu mới

tuchel-3.jpg

HLV Tuchel cho rằng Chelsea đã lựa chọn đúng, khi đội bóng London quyết tâm gia nhập Super League trong mùa giải tới

12 CLB hàng đầu châu Âu đã chính thức thành lập Super League. Động thái này khiến NHM ngỡ ngàng và vô cùng tức giận. Các CLB này cũng đang nhận sự đe dọa nhiều tới từ UEFA. Chelsea là một trong số những đội chịu chỉ trích nặng nề từ CĐV của mình. Tuy nhiên, HLV Tuchel lại vừa lên tiếng ủng hộ ban lãnh đạo của CLB.

tuchel

“Tôi biết tin này từ hôm qua. Nhưng bây giờ tôi vẫn đang ở đây cạnh tranh ở giải đấu khó khăn nhất. Đó là điều tôi thích, được chơi ở những giải đấu cạnh tranh nhất tại châu Âu. Đó là lý do tôi ở Chelsea.

Tôi không dính dáng gì tới những chủ đề lúc này. Tôi có hơi buồn khi nghe về những chủ đề đó. Tôi đã nghĩ chúng ta có thể nói về trận đấu với Man City và Brighton. Nhưng ngày hôm nay có lẽ tôi không được làm điều đó.

Tuchel muốn chơi tại giải đấu hàng đầu.

Tôi muốn chơi ở những giải đấu như thế này. Tôi tin CLB sẽ đưa ra quyết định đúng đắn. Còn quá sớm để đánh giá mọi thứ và đó cũng không phải là công việc của tôi.

Với huy hiệu Chelsea ở trên ngực, tôi có công việc của mình. Vai trò của tôi là HLV, là tập trung vào các trận đấu. Và chúng tôi sẽ có một trận đấu quan trọng vào ngày mai”.

tuchel

Khi được hỏi liệu ông có tin Super League sẽ trở thành hiện thực không, Tuchel trả lời: “Nếu có quan điểm rõ ràng thì tôi cũng chưa tiện nói. Giờ là quá sớm để đánh giá nó và đang có quá nhiều quan điểm ngoài kia. Tôi tin CLB này và công việc của tôi rất rõ ràng. Tôi hiểu vì sao có nhiều phản ứng cảm xúc ngoài kia nhưng tôi chưa biết về giải đấu mới đủ rõ.

Các cầu thủ và tôi tin tưởng CLB. Chúng tôi cũng là nhân viên mà thôi. Tốt nhất là chúng tôi không nên tham gia vào vì mọi thứ rất phức tạp. Hy vọng các cầu thủ có thể bình tĩnh để chơi bóng thật tốt vào ngày mai.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top