Thomas Tuchel chỉ được Chelsea ký hợp đồng trong 18 tháng?

3.jpg

HLV Thomas Tuchel vừa mới tiết lộ lý do chỉ ký với Chelsea bản hợp đồng có 18 tháng mà thôi

Sau khi Lampard bị sa thải, Chelsea đã rất nhanh chọn được HLV mới. Người được tin tưởng tại sân Stamford Bridge chính là Thomas Tuchel. Chiến lược gia người Đức vừa rời PSG chỉ cách đó ít lâu do bất đồng với ban lãnh đạo.

Chelsea quyết định ký với nhà cầm quân người Đức bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng. Điều này khiến không ít  người cảm thấy bất ngờ, bởi tài năng của cựu HLV Dortmund là đã được khẳng định tại Đức và Pháp.

thomas tuchel

Cựu HLV PSG rất nhanh tìm được bến đỗ mới cho mình tại London

Người trong cuộc lên tiếng

Bản thân HLV Thomas Tuchel cũng không có nhiều vấn đề. Chiến lược gia 47 tuổi trả lời báo chí: 

“ Nhiều người lo lắng tại tôi ký một bản hợp đồng ngắn hạn như thế. Nhưng qua đây tôi cũng muốn chia sẻ thật với các bạn như thế này. Ngay cả khi Chelsea có ký với tôi 4 năm rưỡi, họ cũng sẽ sa thải tôi bất cứ lúc nào. Nếu không vui, họ sẽ sa thải thôi. Nếu hợp đồng là 4 năm rưỡi, tôi sẽ được hưởng điều khoản bồi thường hợp đồng. Vì thế tôi đâu thể chắc rằng mình sẽ ở đây thật lâu khi kí hợp đồng dài hạn đâu? Bạn sẽ không thể chắc chắn điều gì cả.

thomas tuchelTuchel chấp nhận canh bạc tại Chelsea bởi vì ông muốn thử thách mình

Tôi quyết định rằng không cần phải lo lắng quá nhiều. Tôi đủ dũng cảm để dấn thân vào cuộc phiêu lưu này. Bởi tôi muốn làm việc tại đây và không muốn bỏ lỡ cơ hội.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top