Thomas Tuchel cho rằng Chelsea phải kiểm soát tiền vệ của Aston Villa

THOMAS-TUCHELL-1.jpg

Thomas Tuchel nói rằng Jack Grealish sẽ khó kiểm soát khi Chelsea đối đầu với Aston Villa trong ngày cuối cùng của Premier League

Chelsea cần chiến thắng trước Aston Villa vào Chủ nhật để đảm bảo vị trí trong top 4. Ngoài ra, Jack Grealish cũng bắt đầu trận đấu đầu tiên trở lại sau chấn thương trong trận đấu với Spurs 2-1 hôm thứ Tư. Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật, Chelsea là đội khách. Họ biết chiến thắng lần này sẽ đảm bảo vị trí của họ tại Champions League năm sau.

Thomas Tuchel cho rằng Chelsea phải kiểm soát tiền vệ của Aston Villa

Thomas Tuchel cho rằng Jack Grealish sẽ khó kiểm soát

Vị trí thứ 11 của Villa sẽ cản đường đội bóng của Tuchel. Một trận hòa hoặc thua cũng có thể khiến Liverpool và Leicester rơi vào rào cản. Cả hai đều đang kém The Blues một điểm.

Bên cạnh đó, đội chủ nhà đã được thúc đẩy bởi sự trở lại của tiền vệ nổi bật Jack Grealish. Anh là người đã bị chấn thương ống chân vào tháng Hai sau khi ghi sáu bàn và 12 pha kiến tạo trong 22 trận đầu tiên của mùa giải cho Villa.

Sự vắng mặt của anh ấy là điều đáng chú ý. Mặc dù đội bóng của Dean Smith đã giành được 11 chiến thắng trước khi anh bị chấn thương. Tuy nhiên, chỉ có ba chiến thắng trong 14 trận trước khi Grealish trở lại đội hình xuất phát trong chiến thắng 2-1 trước Spurs vào thứ Tư.

Những khẳng định của Thomas Tuchel về sự trở lại của Jack Grealish

Theo thông tin được biết, cầu thủ 25 tuổi dự kiến sẽ đối đầu với Chelsea vào Chủ nhật. Tuchel khẳng định: “Hãy nhìn vào các số liệu thống kê! Aston Villa có và không có anh ấy là những đội khác nhau”. “Anh ấy tham gia vào hầu hết mọi tình huống tấn công. Anh ấy rất giỏi trong việc đưa ra quyết định.

Thomas Tuchel cho rằng Chelsea phải kiểm soát tiền vệ của Aston Villa

Thomas Tuchel khẳng định vị trí của Jack Grealish

“Anh ấy rất điềm tĩnh trong việc hỗ trợ, dứt điểm và đưa người xung quanh vào những tình huống đỉnh cao, những tình huống nguy hiểm để có thể ghi bàn. “Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu và có rất nhiều thứ phải chăm sóc, lưu ý để kiểm soát anh ấy vào Chủ nhật. Những gì xảy ra ở tương lai đều nằm trong tay anh ấy.”

Xem thêm các tin tức mới tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top