Thomas Tuchel đã sai khi không trọng dụng Tammy Abraham?

thomas-tuchel-2.jpg

Cựu trung vệ của Man City và ĐT Anh, Joleon Lescott đã lên tiếng chỉ trích cách mà Thomas Tuchel tỏ ra không tin dùng Tammy Abraham tại Chelsea

Dưới thời HLV Thomas Tuchel, Chelsea vẫn đang chơi cực kỳ tốt. Họ có chuỗi 11 trận bất bại trên mọi mặt trận và mới đánh bại Everton dễ dàng 2-0 ở vòng 27 Ngoại Hạng Anh. Qua đó, thầy trò Tuchel cũng đã trở lại với vị trí thứ 4 quen thuộc.

Kể từ khi HLV Tuchel tới Chelsea, tiền đạo Tammy Abraham đã không còn được trọng dụng nữa. 3 trận gần nhất của The Blues anh thậm chí không được đăng ký thi đấu dù không gặp chấn thương nào. Ở trận thắng 1-0 trước Atletico Madrid ở Champions League, số 9 cũng phải dự bị cho cặp đôi Giroud và Werner.

Thomas Tuchel đã sai khi không trọng dụng Tammy Abraham?

Tuchel không tin tưởng cầu thủ người Anh

Chứng kiến Abraham không được sử dụng ở Chelsea, Cựu trung vệ Man City Joleon Lescott tỏ ra khá bất bình:

“Abraham thi đấu cũng tạm ổn nhưng HLV Thomas Tuchel lại chẳng trao cơ hội. Cậu ấy chỉ có duy nhất 1 đá đủ 90 phút. Tôi cho rằng Tuchel đang không hoàn toàn tin tưởng cậu ta.”

Thomas Tuchel đã sai khi không trọng dụng Tammy Abraham?

“Abraham là một cầu thủ có chuyên môn và sẽ là tương lai của Chelsea. Tôi thực sự cảm thấy khó hiểu khi cậu ấy bị gạt ra như vậy. Tuchel đang có một sai lầm lớn với Tammy Abraham. Ông ấy nên thay đổi điều này. Tiền đạo người Anh xứng đáng được chơi nhiều hơn.”

Hợp đồng của Tammy Abraham với Chelsea chỉ còn tới hè 2022, The Blues muốn ký những Abraham vẫn đang muốn một mức lương cao hơn. Với việc ít được thi đấu, tương lai của tiền đạo người Anh đang trở thành dấu hỏi tại London..

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top