Thomas Tuchel mong đợi thỏa thuận sau cuộc họp đầu tiên với Roman

TUCHEL-5.jpg

Thomas Tuchel mong doi thoa thuan moi sau cuoc hop dau tien cua Roman Abramovich

Thomas Tuchel đã gặp Roman Abramovich lần đầu tiên và tin rằng ông sẽ được đề nghị một hợp đồng mới sau chức vô địch Champions League.

Chỉ trong 124 ngày, Tuchel đã biến những người đàn ông lấm lem của Frank Lampard thành những cỗ máy chiến thuật – và nhà vô địch châu Âu. Tuchel khẳng định ông không sợ việc hợp đồng 18 tháng của mình bị rút ngắn khi đến Chelsea. Ông thừa nhận ngay cả một bản hợp đồng 5 năm cũng không thể cứu vãn được nếu ông có phong độ kém.

Thomas Tuchel mong đợi thỏa thuận sau cuộc họp đầu tiên với Roman

Thomas Tuchel đầy tự tin sau cuộc họp cùng Roman Abramovich

Nhưng cầu thủ người Đức đã tiết lộ sau cuộc gặp đầu tiên với Abramovich trên sân Estadio do Dragao. Một hợp đồng mới đang được thực hiện. “Tôi thậm chí không chắc 100%. Nhưng có lẽ tôi sẽ có một hợp đồng mới với chiến thắng đó,” Tuchel nói. “Người quản lý của tôi đã nói điều gì đó về nó. Tôi đã nói chuyện với chủ sở hữu, đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc gặp đầu tiên! 

Thomas Tuchel cảm thấy hạnh phúc vì là một phần của câu lạc bộ

“Tôi có thể đảm bảo với anh ấy rằng tôi luôn khao khát. Rằng tôi muốn có danh hiệu tiếp theo. Tôi cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc khi là một phần của một câu lạc bộ thực sự đầy tham vọng. Và là một phần của một nhóm thực sự mạnh mẽ phù hợp với niềm tin và niềm đam mê bóng đá của tôi. Mong muốn của tôi là giành được nhiều chiến thắng hơn và phát triển với tư cách là một huấn luyện viên. Tôi mong sẽ đẩy nhóm từ ngày đầu tiên của mùa giải tới giới hạn.”

Thomas Tuchel mong đợi thỏa thuận sau cuộc họp đầu tiên với Roman

Tuchel khao khát chạm đến danh hiệu tiếp theo

“Chúng tôi có việc phải làm và chúng tôi phải thu hẹp khoảng cách. Đây là điều tôi mong muốn nên sẽ rất vui nếu được gặp ông ấy gần hơn một chút. Chúng tôi thường xuyên liên lạc nhưng không phải chuyện riêng tư. Ông ấy biết chuyện gì đang xảy ra với tôi nhưng bây giờ tôi rất vui được gặp anh ấy. “

Pep Guardiola đã tung vào sân một hàng tiền vệ  bất ngờ với hy vọng bắt gọn Tuchel và The Blues. Tuy nhiên, động thái này đã phản tác dụng và Man City đã phải trả giá. Guardiola đã dành 5 năm để mài giũa Man City để thống trị châu Âu. Nhưng sự chờ đợi khó chịu đó vẫn tiếp diễn.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top