Thomas Tuchel sẽ là cứu cánh cho Kai Havertz ở Chelsea

kai-havertz.jpg

Kai Havertz

Theo cựu HLV Bayer Leverkusen – Tayfun Korkut, Thomas Tuchel có thể là “bước ngoặt” đối với Kai Havertz tại Chelsea. Nhà cầm quân người Đức có thể mang đến cho anh tia sáng sau những ngày tăm tối tại London.

BLH Chelsea đã mang về một hợp đồng trị giá 72 triệu bảng (95 triệu đô la) trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2020. Khoản đầu tư lớn như vậy vô tình đã tạo thêm áp lực lên đôi vai trẻ, với cầu thủ 21 tuổi đang phải vật lộn dưới áp lực tại Stamford Bridge.

HLV Tuchel được hy vọng hồi sinh Kai Havertz

Việc Frank Lampard không thể phát huy được Havertz và những bản hợp đồng mới đã góp phần khiến ông bị sa thải. Theo đó, HLV Thomas Tuchel được kỳ vọng rằng sẽ là người mở ra thành công của những bản hợp đồng này.

“Thomas không chỉ tốt cho cậu ấy vì phong cách chơi mà còn nói chung ngôn ngữ. Chúng ta có thể nói nhiều về chiến thuật nhưng mặt con người hơn cả chiến thuật. Anh ấy đã làm việc ở PSG và Dortmund với những cầu thủ có phong cách tương tự.” – Korkut nói.

Kai Havertz

Kai Havertz

“Nếu bạn nhớ Lampard khi còn là một cầu thủ, anh ấy khá khác biệt với Kai. Anh ấy dễ xúc động hơn và có lẽ anh ấy cảm thấy thiếu điều đó ở Kai. Đôi khi huấn luyện viên cũng phải thích nghi với cầu thủ. Nhưng tôi nghĩ Thomas có thể giúp Kai. Có lẽ đây là bước ngoặt”.

Havertz không phải là ngôi sao người Đức duy nhất chưa tỏa sáng ở Chelsea, với Timo Werner cũng có nguy cơ bị loại sau khi có một khởi đầu chói sáng ở phía tây London. Korkut, người đã làm việc với tiền đạo 24 tuổi tại Stuttgart, tin rằng cả hai cầu thủ sẽ tỏa sáng đúng lúc miễn là họ được dẫn dắt đúng đắn.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top