Thomas Tuchel tin vào thể lực của bộ đôi N’Golo và Edouard

Edou-Thomas.jpg

Thomas Tuchel kỳ vọng vào Edouard

Thomas Tuchel hy vọng cả Edouard Mendy và N’Golo Kante có thể giành chiến thắng trong trận chiến chung kết Champions League vào thứ Bảy.

Theo thông tin được biết, Edouard Mendy bị tổn thương xương sườn. Anh đã va chạm với cột dọc trong trận thua 1-2 trước Aston Villa. Tuy nhiên anh đã tránh được chấn thương nặng. N’Golo Kante dự kiến sẽ tập luyện vào thứ Tư sau khi ngồi ngoài trận đấu tại Premier League vào Chủ nhật do vấn đề về gân kheo.

Thomas Tuchel tin vào thể lực của bộ đôi N'Golo và Edouard

Theo Tuchel cho biết, Edouard Mendy bị tổn thương xương sườn

Mendy đã bị chấn thương xương sườn trong trận thua 2-1 ở Premier League trước Aston Villa vào Chủ nhật. Sau khi cố gắng ngăn cản bàn mở tỷ số của Bertrand Traore, anh đã va chạm với khung thành. Kepa Arrizabalaga đã thay anh ta bắt đầu hiệp hai tại Villa Park.

Tuy nhiên, khi nhận được kết quả kiểm tra xác nhận Mendy đã tránh được chấn thương nghiêm trọng. Huấn luyện viên trưởng của Chelsea mới cảm thấy nhẹ nhõm. “Đối với Edou, chúng tôi vẫn hy vọng rằng anh ấy sẽ tham gia tập luyện vào thứ Tư. Tôi hy vọng anh ấy sẽ có thể tham gia nhóm,” Tuchel nói trước trận chung kết ở Porto.

Thomas Tuchel chia sẻ về tình trạng của Edouard Mendy

“Anh ấy đã tiến bộ rất nhiều trong việc kiểm soát cơn đau. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải cập nhật thêm vào thứ Tư. Chúng tôi hy vọng sẽ có anh ấy trở lại tập luyện. Edou sẽ thi đấu nếu cậu ấy đủ sức khỏe, và nếu cậu ấy không khỏe vào thứ Tư, chúng tôi sẽ cố gắng vào thứ Năm, và thứ Sáu. Chúng tôi sẽ thật thoả đáng và chịu trách nhiệm về quyết định này.”

Thomas Tuchel tin vào thể lực của bộ đôi N'Golo và Edouard

Thomas Tuchel hy vọng vào sự trở lại của Edou tại trận chung kết

“Đồng thời, nếu anh ấy không thể vượt qua, chúng tôi vẫn có một cầu thủ đủ mạnh trên băng ghế dự bị – Kepa. Bây giờ cuộc đua đang diễn ra. Trước hết chúng tôi rất vui mừng vì những hình ảnh cho thấy không có bất cứ điều gì quá nghiêm trọng. Vì vậy, bây giờ mỗi giờ, mỗi ngày đều quan trọng.” “Và tôi hy vọng rằng cả đội xung quanh Edou và bản thân anh ấy có cố gắng để anh ấy có thể có mặt trên sân. Đó sẽ là một động lực lớn cho chúng tôi.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top