Adrian: Tôi sẽ ở lại Liverpool

Thủ-môn-Adrian-116-1.jpg

Thủ môn Adrian khẳng định hiện tại anh chỉ tập trung cống hiến cho Liverpool và hướng tới danh hiệu mà đội bóng đang khao khát.

Thủ thành người Tây Ban Nha thừa nhận anh đang cảm thấy hạnh phúc tại Liverpool và “không muốn thay đổi điều gì”. Lữ đoàn đỏ mang Adrian về để làm thủ môn dự bị cho Alisson khi thủ thành số 2 Simon Mignolet  lên đường trở lại Club Brugge. Trước đó, Adrian đã gắn bó tại West Ham từ năm 2013 đến 2019.

Adrian: Tôi sẽ ở lại Liverpool

Thủ môn Adrian góp công lớn trong các danh hiệu mùa trước của Liverpool

Trước khi đến Liverpool; Adrian được dự đoán sẽ đóng góp một vai trò quan trọng trong chiến dịch giành danh hiệu. Vào cuối mùa giải 2018/19, Alisson dính chấn thương và Adrian trở thành người gác đền chính trong khung gỗ.

Adrian đã ra sân 18 trận trên mọi đấu trường cho Liverpool; giúp đội bóng vươn lên top 1 Ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó, anh còn giúp Liverpool đánh bại Chelsea giành danh hiệu UEFA Super Cup. Hợp đồng hiện tại của Adrian đến năm 2021. Thủ thành người Tây Ban Nha cũng mong muốn được gia hạn thêm để ở lại CLB lâu hơn.

Adrian: Tôi sẽ ở lại Liverpool

Nhiều nguồn tin cho hay Adrian có thể sẽ phải chia tay Liverpool khi thị trường chuyển nhượng Hè mở cửa. Được biết có nhiều CLB tại La Liga rất thích Adrian; trong đó có cả CLB cũ Real Betis – đội bóng đang rất muốn mang Adrian trở lại Benito Villamarin.

Tuy nhiên, Adrian đã lên tiếng khẳng định anh không muốn chia tay Liverpool.

“Tôi nhìn thấy tương lai của mình tại Liverpool. Tôi vẫn còn thi đấu đỉnh cao trong nhiều năm nữa. Vì thế, hiện tại tôi không muốn thay đổi điều và muốn được ở lại gắn bó cùng CLB.”

“Chúng ta phải sống cho hiện tại và chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Phải sống xa quê hương là một việc không dễ nhưng giờ đây, tôi thấy mình vì thế mới có được ngày hôm nay.”

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top