Thủ môn Đặng Văn Lâm đang chọc giận Muangthong Utd

3-23.jpg

Muangthong Utd lên tiếng tố thủ thành Đặng Văn Lâm vô kỷ luật, vắng mặt không có lý do trong những buổi tập của đội

Tương lai của Đặng Văn Lâm đang là đề tài được bàn tán nhiều những ngày gần đây. Nhiều đội bóng tuyên bố muốn có thủ thành của tuyển Việt Nam như Cerezo Osaka (Nhật Bản), Sporting Braga (Bồ Đào Nha) hay Dynamo Moscow (Nga). Tuy vậy, điểm đến của Văn Lâm vẫn còn bỏ ngỏ và chưa xác định được.

Cầu thủ người Việt gốc Nga vẫn còn tới 1 năm hợp đồng với Muangthong Utd. Nhưng từ sau khi nghỉ Tết Dương lịch, Lâm đã bỏ nhiều buổi tập với đội bóng. Việc anh vắng mặt là tương đối dễ hiểu, nhất là khi nhiều đội bóng cũng đang chèo kéo cựu thủ môn Hải Phòng như hiện nay.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang chọc giận Muangthong Utd

Đội bóng Thái Lan nổi giận

Muangthong Utd tất nhiên không chấp nhận cầu thủ của mình hành động như vậy. Đội bóng đang chơi tại Thai League kiên quyết yêu cầu Văn Lâm phải quay trở lại tập luyện. Họ còn đe dọa sẽ phạt nặng thủ thành Việt Nam.

Thai League 2020/2021 đang tạm dừng tới hết tháng 1 do ảnh hưởng của dịch bệnh. Song song với đó, các đội bóng vẫn duy trì tập luyện như bình thường. Trường hợp đàm phán ra đi của Đặng Văn Lâm cũng đã được BLĐ Muangthong Utd thông qua. Nhưng việc không tuân thủ kỷ luật lại là hành động khó chấp nhận của thủ môn gốc Nga vào lúc này.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang chọc giận Muangthong Utd

Mặc dù là người có khả năng chuyên môn tốt, nhưng tính cách của thủ môn Muangthong là khá bốc đồng. Hồi còn đá ở Việt Nam, Văn Lâm từng dính không ít lùm xùm liên quan tới việc chửi HLV đội U19 hay đánh nhau với đồng đội tại Hải Phòng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top