Thủ môn Tiến Dũng bị sốc vì cơ bắp cuồn cuộn của đàn em

tien-dung-1107.jpg

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã tiết lộ anh bị sốc vì cường độ tập luyện cực nặng của Đoàn Văn Hậu khi còn thi đấu ở Hà Lan.

Bùi Tiến Dũng và Văn Hậu là hai người anh em thân thiết. Cả hai đã từng tập luyện cùng nhau tại CLB Hà Nội nửa đầu mùa giải 2019. Thủ thành CLB TP.HCM cho biết anh rất ấn tượng với nỗ lực của đàn em. Tiến Dũng cũng hiểu rõ và không quá ngạc nhiên khi Văn Hậu ngày càng trưởng thành vượt bậc.

Thủ môn Tiến Dũng bị sốc vì cơ bắp cuồn cuộn của đàn em

Tiến Dũng thừa nhận cường độ tập luyện của Hậu rất kinh khủng

Nói về sự kiện Văn Hậu phải chia tay SC Heerenveen về Việt Nam thi đấu, Tiến Dũng nói.

“Tôi cảm thấy rất tiếc khi Hậu phải trở về. Hiện tại Việt Nam cũng không còn cầu thủ nào thi đấu ở nước ngoài nữa. Nếu cậu ấy có thêm cơ hội nữa thì tốt. Tôi thực sự rất ấn tượng với bắp đùi của Văn Hậu. Nó to khủng khiếp. Những lúc ở nhà cùng nhau, tôi thấy cường độ tập luyện của Hậu rất kinh khủng.”

Thủ môn Tiến Dũng bị sốc vì cơ bắp cuồn cuộn của đàn em

Về phần mình, thủ thành sinh năm 1997 cũng đang nỗ lực hết mình để cạnh tranh suất bắt chính tại CLB TP.HCM. Vừa qua, chốt chặn của thầy trò HLV Chung  Hae Song là Thanh Thắng đang gặp chấn thương. Đứng trước cơ hội lần đầu tiên được ra sân ở V-League 2020 trong trận gặp Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả, Tiến Dũng chia sẻ.

“Tôi luôn chăm chỉ tập luyện và chờ đợi cơ hội. Cũng lâu rồi tôi được ra sân bắt trận đấu chính thức nào. Vì thế cảm giác của tôi không còn tốt nữa. Nếu được vào sân, tôi cũng sẽ không suy nghĩ gì hết mà cố gắng thi đấu hết mình. CLB TP.HCM là một môi trường mới và cuộc sống mới. Nó rất thoải mái cùng tinh thần tập thể là trên hết. Tôi muốn khẳng định mình trong các trận đấu chính thức”.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top