Thủ quân tuyển U23 Việt Nam báo tin vui cho thầy Park

đỗ-thanh-thịnh-1.jpg

đỗ thanh thịnh việt nam

Hậu vệ tuyển U23 Việt Nam – Đỗ Thanh Thịnh đã chia sẻ về tình trạng chấn thương của anh sau thời gian dài hồi phục ở Trung tâm đào tạo trẻ PVF.

Việt Nam đón tin vui khi hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh hồi phục sớm

Trước đó, Đỗ Thanh Thịnh đã không may gặp chấn thương trong quá trình tập luyện cùng đồng đội U23 Việt Nam vào ngày 15/01. Điều này đã khiến anh bỏ lỡ trận chạm trán U23 Triều Tiên thuộc khuôn khổ giải U23 châu Á. Chấn thương trên đã khiến thủ quân 21 tuổi vắng mặt suốt phần còn lại của giải đấu.

đỗ thanh thịnh - việt nam

Hậu vệ cánh Đỗ Thanh Thịnh.

Kết thúc chiến dịch thi đấu tại Thái Lan; Thanh Thịnh nhanh chóng có mặt ở trung tâm của CLB SHB Đà Nẵng. Song, quá trình điều trị của anh vẫn không có nhiều chuyển biến tích cực. Do đó, cầu thủ người Quảng Nam đã xin phép BLĐ SHB Đà Nẵng để di chuyển ra Hưng Yên và nhờ bác sĩ Choi đẩy nhanh tiến độ hồi phục.

Sau thời gian dài tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF; Thanh Thịnh đang dần lấy lại thể lực. Thậm chí, hậu vệ cánh trái của tuyển U23 Việt Nam còn tiết lộ anh đang chuẩn bị thật tốt để sớm trở lại đấu trường V.League.

đỗ thanh thịnh

Đỗ Thanh Thịnh đã hồi phục và trở lại tập luyện.

“Chấn thương của tôi đã gần hồi phục hoàn toàn. Mọi thứ đang tiến triển khá tốt và tôi mong bản thân có thể sớm lấy lại phong độ để ra sân thi đấu. Sau khi dịch bệnh thuyên giảm; tôi sẽ trở về SHB Đà Nẵng và hội quân cùng đồng đội.”

Bên cạnh Thanh Thịnh; Huy Hùng và trung vệ Duy Mạnh cũng là 2 cầu thủ đang có mặt tại PVF. Trang thiết bị; vật tư tại Trung tâm kết hợp với giáo án tập luyện đặc thù của bác sĩ Choi sẽ giúp dàn sao của tuyển Việt Nam sớm bình phục.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top