Thủ thành Ben Leno kể lại chuyện bị xúi tự tử bởi anti fan

3-31.jpg

Thủ thành Ben Leno của Arsenal mới đây đã cho biết cách đối phó của anh tới những kẻ tấn công quá khích trên mạng

Arsenal vẫn đang thi đấu khá phập phù tại mùa giải năm nay. Hiện tại, Pháo Thủ chỉ xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng với chỉ 34 điểm. Đây được xem là thành tích khá tốt, nhất là khi có lúc đội bóng của Ben Leno xếp thứ 16. Tuy vậy, đội bóng London cũng mới có chiến thắng 4-2 trước Leeds United để lấy lại tinh thần.

Thủ thành Ben Leno kể lại chuyện bị xúi tự tử bởi anti fan

“Hãy đi tự tử đi”

Phong độ tệ hại, các cầu thủ Arsenal cũng liên tục bị chỉ trích. Rất nhiều cầu thủ bị các anti fan trên mạng tấn công một cách thậm tệ. Mới nhất, Ben Leno cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này:

“Thật ra thì tôi cũng đã có kinh nghiệm khi thi đấu ở Đức. Sau một trận đấu tôi chơi tệ, có vài  người bảo tôi hãy đi tự tử như Robert Enke đã làm ở World Cup 2010.”

Thủ thành Ben Leno kể lại chuyện bị xúi tự tử bởi anti fan

“Kể từ lúc ấy, tôi biết trên mạng có nhiều người rất ngu ngốc. Vì vậy, tôi chẳng bao giờ quan tâm hay đọc về những tin tức hoặc bình luận trên mạng nữa. Những điều thị phi như vậy chẳng giúp tôi chút nào mà còn lãng phí thời gian.”

“Rất nhiều kẻ xấu xa núp sau máy tính và khiến chúng ta trải qua những cảm xúc tiêu cực. Tốt nhất là bạn nên hạn chế lên mạng để tránh phải đọc những dòng bình luận. Thậm chí những người này còn có hàm ý mang tính phân biệt chủng tộc, hay xúc phạm những người thân của bạn. Nó ảnh hưởng rất lớn tới các cầu thủ và chẳng có gì hay ho ở đây cả!”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top