Thủ thành Bùi Tiến Dũng lý giải lý do bị loại khỏi tuyển Việt Nam

3-47.jpg

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng về các mục tiêu của mình ở mùa giải mới tại màu áo TP HCM, trước thềm Cup Tứ hùng 

Cựu thủ môn “quốc dân” – Bùi Tiến Dũng sẽ cùng CLB TP HCM tham dự cup Tứ Hùng ngay tại sân nhà vào ít ngày tới. Cup này quy tụ 4 đội bóng khá mạnh đó là CLB TP.HCM, CLB Sài Gòn, Hà Nội và tân binh V-League 2021 Bình Định. Giải đấu sẽ chọn ra nhà vô địch bằng thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.

Tiến Dũng đã có những phát biểu tại buổi họp báo ra mắt giải đấu: 

“Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để được bắt chính cho CLB TP.HCM ở mùa giải 2021. Ở mùa 2020, tôi không có phong độ cao nên không được triệu tập lên tuyển. Tôi hy vọng mình có thể chơi tốt trong từng trận đấu trong thời gian tới”.

bùi tiến dũng

Anh cũng cho biết thêm mục tiêu của CLB TH HCM là cọ xát, kiểm tra đội hình và tìm ra các gương mặt mới.

Khó khăn chồng chất với cựu ngôi sao tuyển Việt Nam

Bùi Tiến Dũng hơn ai hết là người hiểu được sự ngọt ngào và cay đắng. Từ chỗ là người hùng Thường Châu,  qua nhiều màn trình diễn không như ý, anh dần bị người hâm mộ quay lưng. Phong độ của thủ thành người Thanh Hóa cũng theo đó tuột dốc không phanh, mất luôn cả suất bắt chính ở cả tuyển Quốc gia và CLB.

bùi tiến dũng

Mùa giải mới V-League 2021, TP HCM sẽ bổ sung thêm thủ môn Phạm Văn Cường từ Quảng Nam. Cùng với thủ thành đàn anh Thanh Thắng, Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh gay gắt với 2 người khác để có suất bắt chính.

Liệu Bùi Tiến Dũng có thể trở lại vinh quang xưa? Điều này phụ thuộc tất cả vào sự cố gắng và chăm chỉ của thủ thành này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top