Thua Việt Nam tan nát, HLV Indonesia đổ lỗi cho điều này

viet-nam.jpg

HLV Shin Tae-yong đã nêu ra nguyên nhân khiến tuyển Indonesia thua tan tác tới 0-4 trước ĐT Việt Nam

Tại lượt trận thứ 8 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Indonesia đã làm nên bất ngờ trước Việt Nam. Đó là thay vì thua như thông thường, họ để thua tới 4 bàn không gỡ. Những người gieo sầu cho đội tuyển xứ vạn đảo lần lượt là Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh.

Với kết quả này, Tim Garuda vẫn chỉ có 1 điểm sau 7 trận và xếp cuối bảng G trong khi ĐT Việt Nam tiếp tục dẫn đầu với 14 điểm sau 6 trận đã đấu.

Thua Việt Nam tan nát, HLV Indonesia đổ lỗi cho điều này

Đổ lỗi cho trọng tài

Nhận định về trận thua toàn diện trước đội bóng của HLV Park Hang-seo, HLV Shin Tae-yong phát biểu: “Bàn thua đầu tiên của Indonesia là từ pha mất bóng phía ngoài, nhưng tình huống trong vòng cấm rõ ràng trọng tài đã sai. Trọng tài đứng gần nhưng xử lý không chính xác. Chúng tôi đã đánh mất mình sau bàn thắng đầu tiên và không thể kiểm soát. Trọng tài đã làm Indonesia mất phương hướng, làm trận đấu thay đổi theo hướng không mong muốn.

Thua Việt Nam tan nát, HLV Indonesia đổ lỗi cho điều này

Ở trận đấu này, các học trò của tôi đã cố gắng hết100% sức lực. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới ĐT Việt Nam. Trước trận, tôi dự đoán hai đội sẽ cân bằng, kiểu 50-50. Nhưng nhịp độ trận đấu đã thay đổi quá nhanh. Tôi không muốn một kết quả như thế này, không muốn thua đậm thế này.”

Ở lượt trận tới, ĐT Indonesia sẽ đối đầu với chủ nhà UAE. Trong khi đó, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục chạm mặt với Malaysia. Cả 2 trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 11/06.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top