Thực hư chuyện Coutinho không đến Tottenham vì tài chính

coutinho-and-tottenham.jpg

Nhiều bài báo cho rằng Philippe Coutinho có thể đã đến Tottenham thay vì Bayern. Tuy nhiên do bất đồng về tài chính khiến thương vụ thất bại.

coutinho and tottenham 2

Coutinho kí hợp đồng chuyển sang thi đấu cho Barcelona hồi tháng Giêng 2018. Ngôi sao người Brazil rời mái nhà Anfield với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 105 triệu bảng. Tuy nhiên, phong độ thảm hại của anh sau đó là lý do khiến Coutinho phải đến Bayern Munich theo dạng cho mượn.

Gần đây, nhiều bài báo cho rằng Coutinho có thể đã đến Tottenham thay vì Bayern nhưng đã bị chủ tịch của Spurs, Daniel Levy từ chối.

coutinho and tottenham 1

Tuy nhiên mới đây, người đại diện của anh là Kia Joorabchian đã phủ nhận thông tin này. “Coutinho không có vấn đề gì với chủ tịch Daniel Levy cả. Thương vụ cũng không phải gặp khúc mắt về tài chính.”

Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin cho rằng HLV Mauricio Pochettino lúc đó không muốn trả cái giá mà Barcelona đã đưa ra để có được Coutinho.

Cuối cùng, Bayern đã đứng ra chấp nhận mượn Coutinho với mức phí là 8 triệu bảng; kèm hợp đồng mua đứt nếu anh làm tốt vào cuối mùa.

Được biết, Bayern rất muốn gia tăng thời gian mượn lên hai năm. Tuy nhiên, do mức phí mà người đại diện của chân sút Brazil đưa ra khá cao nên Bayern đã từ chối chuyện này.

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top