Thương vụ mua James Maddison của Arsenal chính thức khép lại

arsenal-6.jpg

James Maddison đã từng là cầu thủ mà HLV Arteta theo đuổi trong kỳ chuyển nhượng này, tuy vậy Pháo Thủ sẽ khó mà toại nguyện

Maddison đã được đồn đoán là sẽ chuyển tới Arsenal với giá 60 triệu bảng. Tuy vậy, từ lâu thì HLV Rodgers đã nói rằng cầu thủ này không phải để bán.

Và theo The Athletic, Arsenal rốt cuộc không có nhiều nỗ lực để có cầu thủ người Anh trong mùa Hè 2021. Tờ báo này đưa tin rằng các bên trung gian đã cố gắng kết nối Arsenal với Maddison, bởi mong muốn tăng thêm sáng tạo cho hàng công của Pháo Thủ.

Thương vụ mua James Maddison của Arsenal chính thức khép lại

Pháo Thủ được coi là muốn có Maddison nhằm tăng cường cho hàng công của mình

Pháo Thủ chẳng có đủ tài chính

Tuy nhiên, vấn đề tài chính đằng sau thương vụ này là vấn đề lớn với Pháo thủ. Maddison muốn lương tới 110.000 bảng mỗi tuần. Trong khi đó, phía Leicester City cũng đòi tới 60 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Với những điều kiện như thế, Arsenal chẳng đáp ứng được bên nào.

Bất chấp những tin đồn liên kết Maddison với một câu lạc bộ Big Six, HLV Brendan Rodgers khẳng định rằng tiền vệ này ‘rất hạnh phúc’ tại Leicester.

Thương vụ mua James Maddison của Arsenal chính thức khép lại

Ngoài Maddison, Arsenal cũng muốn mua Odegaard và Houssem Aouar của Lyon. Arteta rất muốn đưa Odegaard trở lại Bắc London, nhưng mọi thứ còn phải chờ động thái từ HLV Ancelotti. Martin được cho là đã hết kiên nhẫn tới Real Madrid và anh muốn tới Pháo Thủ để tìm cơ hội cho mình.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top