Thuyền trưởng Liverpool ủng hộ mùa giải Premier League được diễn ra

Jurgen-Klopp-6.jpg

Mới đây, Jurgen Klopp tỏ ra hào hứng trước viễn cảnh Liverpool của mình trở lại sân tập để sẵn sàng cho mùa giải Premier League được nối lại.

Được biết, Premier League đã bị hoãn lại hồi tháng 3 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát dữ dội. Do vậy, phải hoãn ngày đăng quang NHA của The Kop dù chỉ cần thêm 6 điểm trong vòng 6 vòng còn lại.

Hiện tại, HLV người Đức đang rất muốn cùng học trò quay trở lại tập luyện trước khi đi đến thi đấu. Theo HLV trưởng  của the Kop chia sẻ với trang web chính thức của Liverpool khi được hỏi về tâm trạng trước ngày ra sân tập.

Thuyền trưởng Liverpool ủng hộ mùa giải Premier League được diễn ra

“Tôi lúc này như đang ở trên mặt trăng, phải nói là như vậy. Tôi không thể chờ đợi lâu hơn. Mùa giải nối lại khiến chúng tôi có thể là quay trở lại Melwood, được tập luyện theo nhóm nhỏ.”

“Sẽ rất căng thẳng, đối với các HLV vì nhiều cầu thủ trong các nhóm nhỏ phải tập nhiều. Nhưng chúng tôi đã có nghỉ ngơi nên chúng tôi sẽ ổn. Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa.”

Jurgen Klopp rất muốn Premier League trở lại sớm

Ngày thứ 3 vừa qua, BTC đã xét nghiệm Ncov 748 người  bao gồm cầu thủ và nhân viên. Ngay sau đó, Premier League xác nhận 6 cầu thủ của NHA bị nhiễm Ncov. Nhưng không tiết lộ danh tính.

Nói về mùa giải sẽ trở lại, Jurgen Klopp tiếp tục phát biểu: “Tất cả mọi thứ đều được sẵn sàng. NHA sẽ có cường độ cao. Câu chuyện không phải Liverpool chỉ thắng 2 trận.”

Jurgen Klopp rất muốn Premier League trở lại sớm

“Giờ đây, chúng tôi phải chiến thắng các đối thủ. Chúng tôi muốn phát huy năng lực để tốt hơn tất cả các đội ở Champions League. Nhưng thật đáng buồn mùa giải diễn ra khi không có sự tham gia của CĐV.”

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top