Thuyền trưởng PSG dòm ngó “kỷ lục gia nhí” của tuyển Pháp

thomas-tuchel.jpg

HLV Thomas Tuchel kỳ vọng PSG sẽ cân nhắc đến chuyện giải nhân để tham gia đàm phán với Rennes nhằm sở hữu chữ ký của Eduardo Camavinga.

Thuyền trưởng của PSG – Thomas Tuchel cho biết ông đã tưởng tượng đến viễn cảnh Eduardo Camavinga có mặt tại Turin và đồng hành trên mọi mặt trận cùng Mbappe, Neymar. Không chỉ ĐKVĐ Ligue 1 mà ngay cả Real Madrid và Man Utd cũng quan tâm đặc biệt đến tiền vệ sinh năm 2002.

Eduardo Camavinga

Eduardo Camavinga trở thành cầu thủ trẻ nhất thi đấu cho đội tuyển Pháp kể từ năm 1914

 

Dù khao khát có được Camavinga nhưng HLV Tuchel sẽ phải thất vọng bởi măng non người Pháp xác nhận ở lại Rennes thêm ít nhất một mùa giải. Nhưng với độ tuổi chưa tròn đôi mươi, số 10 của Les Rennais còn khá nhiều thời gian để chau chuốt lại bộ kỹ năng trước khi quyết định “bơi ra biển lớn”.

PSG không có nhiều khả năng sẽ chiêu mộ Eduardo Camavinga

Dựa vào yếu tố non trẻ của Eduardo Camavinga, ông thầy của Neymar khẳng định sẽ không ngừng quan tâm và theo dõi chân sút thuộc biên chế Rennes. HLV Tuchel nhấn mạnh: “Mọi người thắc mắc liệu rằng tôi muốn Camavinga có mặt trong đội hình thi đấu của PSG hay không? Tất nhiên là có.”

Eduardo Camavinga 1

“Nhưng sự thật là tôi không thể thảo luận quá cụ thể về một cầu thủ không trực thuộc PSG. Hiện tại, cậu ấy là một trong những ngôi sao tiềm năng bậc nhất Ligue 1. Cậu ấy trẻ, khỏe và vô cùng tài năng. Chẳng có gì hoài nghi về Camavinga cả vì cậu ấy đã và đang đồng hành cùng một CLB tuyệt vời cũng như có cơ hội tiếp cận C1.”

“Hiện tại, chuyện sở hữu một cầu thủ đâu có dễ dàng như chơi cờ Tỷ Phú. Tôi se 4không che giấu việc muốn sở hữu cậu ấy nhưng cũng đâu thể tác động đến vấn đề chuyển nhượng của CLB.”, HLV Tuchel nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top