Tiền đạo Jonathan David của Lille khát khao tới Arsenal

1-17.jpg

Tiền đạo Jonathan David của Lille vừa đánh tiếng muốn chuyển tới Arsenal hoặc Barcelona trong thời gian tới

Arsenal được cho là quan tâm tới Jonathan David khi còn khoác áo Gent của Bỉ. Tuy vậy, sao 21 tuổi lại lựa chọn Lille của Pháp để được ra sân nhiều hơn. Nhưng khởi đầu của David cũng không hề suôn sẻ tại đội bóng nước Pháp. Anh liên tục làm bạn với băng ghế dự bị.

Gần đây, Jonathan David cũng đã có màn thể hiện ấn tượng hơn nhiều. Anh ghi tới 7 bàn, 1 kiến tạo sau 24 lần đá chính tại Ligue 1. Trong 5 trận gần nhất, cầu thủ người Ghana thậm chí ghi tới 5 bàn. Thành tích ấn tượng của anh phần nào giúp Lille ngự trị ở ngôi đầu giải vô địch Pháp, xếp trên cả các đại gia như PSG và Lyon.

Sự nổi lên của ngôi sao người Ghana

David thực ra sinh ở Mỹ, sau đó anh chuyển tới Haiti và Canada để sinh sống. Tuy vậy, cầu thủ này đã luôn đặt mục tiêu của mình ở châu Âu. David nói với tờ L’Equipe”: Các CLB châu Âu luôn là mục tiêu của tôi. Tôi đã xem Barca rồi Arsenal của những Wenger, Henry, Vieira rất nhiều. Tôi có thể chưa hoàn toàn sẵn sàng nhưng mục tiêu của tôi là tới đó. Tôi biết mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. 

Tiền đạo Jonathan David của Lille khát khao tới Arsenal

David đang chơi khá hay tại giải vô địch nước Pháp, khi giúp Lille đứng đầu Ligue 1

“Ligue 1 thực sự là cơ hội để phát triển cũng như kiểm tra bản thân. CLB Gent muốn giữ tôi lại. Không khí khá căng thẳng nhưng tôi đã có quyết định của mình. Tôi thấy rằng Lille đã làm tất cả để có được tôi.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top