Tiến Linh: Nếu AFF cup bị hủy tôi sẽ rất hụt hẫng

Tiến-Linh-2807.jpg

Tiến Linh và các đồng đội mới đây đã thừa nhận anh thấy rất hụt hẫng nếu AFF Cup 2020 bị hoãn hoặc bị hủy.

Vừa qua ngày 27/7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam bất ngờ thông báo rằng AFF Cup Suzuki Cup 2020 có khả năng sẽ không diễn ra theo đúng kết hoạch. Với tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, giải đấu có thể sẽ phải dời sang năm sau hoặc hủy bỏ.

Tiến Linh rất mong chờ đến AFF Cup 2020

Trước thông tin này, HLV Park Hang Seo khẳng định ông và các học trò vẫn sẽ chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Bởi sắp tới chúng ta vẫn còn một giải đấu rất quan trọng khác là Vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, các tuyển thủ Việt Nam lại khá hụt hẫng về thông báo của AFF Cup.

“Lần đầu tiên tôi dự AFF Cup là vào  năm 2018. Lần đó chúng tôi đã đoạt cúp vô địch. Vì thế tôi đã rất háo hức mong chờ đến với giải đấu ở lần thứ 2. Tôi và các đồng đội hướng đến với khát vọng bảo vệ thành công chức vô địch. Nếu như giải đấu không thể tổ chức trong năm nay. Tôi và mọi người chắc chắn sẽ rất hụt hẫng”. Tiến Linh chia sẻ.

Tiến Linh 2807

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định sẽ tổ chức cuộc họp vào ngày 30/7 tới để xác định các phương án cuối cùng cho AFF Suzuki Cup 2020. Giải đấu có thể sẽ được tổ chức vào tháng 1 và kết thúc vào đầu tháng 2 năm 2021.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang là đương kiêm vô địch AFF Cup 2018. Hướng đến mùa giải mới, ĐT Việt Nam sẽ làm hết sức để bảo vệ thành công chức vô địch.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top