Tiền vệ Isco của Real lại lên tiếng bất mãn với HLV Zidane

isco-avt.jpg

Tiền vệ Isco vừa cho hay, mình đang bị HLV Zidane ghẻ lạnh ra mặt tại Real Madrid, khi liên tục phải dự bị trong những trận đấu vừa qua

Từ khi cập bến đội bóng Hoàng Gia từ Malaga, Isco Alarcon thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị. Với chấn thương hè vừa rồi, mọi việc càng trở nên tệ hơn với cầu thủ người Tây Ban Nha. Anh chỉ ra sân trong 4 trận nhưng đều từ băng ghế dự bị ở Laliga.

isco

Isco bất mãn vì ít được ra sân thường xuyên

Tình hình ở cúp châu Âu cũng không khả quan hơn với “tiểu  Messi”. HLV Zidane hoàn toàn không sử dụng anh ở trận gặp Shakhtar Donetsk. Ở trận này, Real thất bại muối mặt với tỷ số 3-2.

Isco đang cảm thấy không hài lòng với Zidane

Cựu sao Malaga tất nhiên là tỏ ra bất mãn ra mặt. Thậm chí anh còn phát biểu trên chương trình El Partidazo của đài Movistar+:

“ Nếu cần thay người  mà tôi đang trên sân, Zidane sẽ cho tôi ra nghỉ từ phút 50-60. Đôi khi điều này diễn ra ngay sau giờ nghỉ.

Thế nhưng nếu bắt buộc phải cho tôi vào sân, ông ta sẽ chỉ sử dụng quyền thay người vào phút 80 trở đi.”

isco

HLV Zidane nổi tiếng vì thường đày ải các siêu sao trên ghế dự bị

Theo một thống kê, thì  Isco Alarcón chỉ có vỏn vẹn 6 lần chơi hết trận trong 3 năm cho Real. Anh cũng chưa bao giờ chơi hai trận liên tiếp 90 phút. Có thể nói từ khi tới  Real Madrid, siêu sao này đa số đều phải đóng vai trò siêu dự bị. 

Một trong những lý do Isco ít được HLV Zidane tin dùng là vì phong cách chơi bóng hoa mỹ của anh. Isco thường xuyên bỏ vị trí và cũng không lùi về phòng ngự.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top