Tiền vệ Raphinha nói gì khi được MU và Liverpool quan tâm

raphinha.jpg

raphinha

Tiền vệ Raphinha hiện đang được cả MU và Liverpool đánh tiếng chiêu mộ, tuy vậy anh khẳng định mình đang hạnh phúc tại Leed United

Raphinha đã chơi ấn tượng sau khi cập bến Leeds từ CLB Rennes của Pháp vào tháng 10/2020. Lối chơi trực diện, sáng tạo và cường độ hoạt động không ngừng nghỉ khiến nhiều đội bóng tại NHA khao khát có được tiền đạo của Leeds. Có tin đồn cho rằng Raphinha đang trong tầm ngắm của Liverpool và Man United. Nhưng ngôi sao người Brazil vẫn chưa tính tới chuyện rời đội bóng hiện tại của mình.

Tiền vệ Raphinha nói gì khi được MU và Liverpool quan tâm

Tình yêu với Leeds

Mới đây Raphinha đã lên tiếng: “CLB, tất cả mọi người làm việc ở đây, các nhân viên và đồng đội tại Leeds đều luôn tận tình giúp đỡ tôi. Tôi rất biết ơn vì điều này và sẽ hết mình vì đội bóng này. Sự tương trợ luôn tạo nên mối liên kết đặc biệt giữa mọi người.”

Tiền vệ Raphinha nói gì khi được MU và Liverpool quan tâm

Tiền đạo từ nước Pháp vẫn hạnh phúc tại Leeds

“Tôi rất hạnh phúc ở Leeds cũng như thấy mình ổn khi thích nghi khá nhanh. Tôi nghĩ tất cả mọi thứ đang đúng chỗ và chúng tôi tiếp tục tiến lên cùng nhau. Chúng tôi biết rằng Leeds luôn xứng đáng có chỗ ở Premier League. Với việc vừa được thăng hạng, mục tiêu lớn nhất hiện giờ không gì khác là phải trụ lại Ngoại Hạng Anh lâu hơn nữa.

Leeds đã chi 17 triệu bảng để có được Raphinha từ nước Pháp. Anh cũng giúp Leeds có được 5 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo cho tới thời điểm này của mùa giải. Hợp đồng của Raphinha có giá trị tới tận 2024 nên Leeds chưa bắt buộc phải bán ngôi sao của mình.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top