Tiền vệ Ribery chính thức rời khỏi Fiorentina ở mùa giải tới

ribery-1.jpg

Vì lý do tuổi tác và chấn thương liên miên, Ribery cuối cùng cũng đã phải rời Fiorentina sau 2 năm gắn bó với đội bóng này

Sau khi rời Bayern Munnich, tiền vệ Franck Ribery đã tới chơi cho Fiorentina. Trong gần hai năm qua, anh cũng đã có màn thể hiện tương đối tốt ở đội bóng mới.

Các tờ báo ở Ý cho biết Ribery đã cố gắng đàm phán để kéo dài thời gian ở lại, nhưng phía Fiorentina đã từ chối gia hạn. Điều đó có nghĩa, cựu sao Bayern Munich sẽ phải nói lời chia tay đội bóng từ mùa giải tới.

Với lời chia tay trên mạng xã hội, câu lạc bộ xác nhận Ribery không còn là cầu thủ của Fiorentina. Anh sẽ ra đi và cố gắng tìm kiếm mộ đội bóng khác trong mùa giải mới.

Tiền vệ Ribery chính thức rời khỏi Fiorentina ở mùa giải tới

Chấn thương và tuổi già

Cầu thủ 38 tuổi đến Viola vào tháng 8 năm 2019, theo dạng cầu thủ tự do. Anh chơi 51 trận kể từ khi chuyển đến Ý. Ribery đã đóng góp 5 bàn thắng và 10 kiến tạo cho đội bóng Fiorentina. Tuy vậy, tuổi tác và chấn thương đã ngăn sao người Pháp có thể cống hiến nhiều nhất cho đội bóng này.

Tiền vệ Ribery chính thức rời khỏi Fiorentina ở mùa giải tới

Sự nghiệp CLB của Ribery rực rỡ nhất trong thời gian anh khoác áo Bayern Munich. Tại Đức, Ribery thường được tạo với Arjen Robben tạo thành bộ cánh đẳng cấp nhất châu Âu suốt 1 thập kỷ. Họ đã giúp Hùm xám giành hàng loạt danh hiệu. Hai người  đã có lời chia tay với Bayern Munich ở mùa hè năm 2019.

Xem tin bóng đá mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top