Tiếp tục giữ chân Ozil, Arsenal sẽ vuột mất sát thủ số 1

aubameyang-1.jpg

Huyền thoại Paul Mersson tin rằng mức lương “khổng lồ” của Mesut Ozil sẽ là nguyên nhân chính khiến Arsenal khó lòng giữ chân công thần Aubameyang.

Thời gian cống hiến của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang tại Arsenal sẽ kết thúc vào Hè 2021. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ ra đi theo dạng tự do ngay khi hết hạn hợp đồng với CLB chủ quản.

Arsenal 1

Cho đến nay, chỉ duy Pháo thủ có động thái muốn trói chân ngôi sao người Gabon. Ngược lại, chân sút người Pháp vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ cụ thể nào về việc gia hạn hợp đồng với Arsenal.

Arsenal đau đầu vì thương vụ mang tên Aubameyang

Với bối cảnh hiện tại, Arsenal sẽ “vấp ngã” ngay lập tức nếu không có sự trợ lực từ Aubameyang. Nhưng để thuyết phục được trụ cột của hàng công; đội chủ sân Emirates phải chứng tỏ bằng thế lực tài chính hùng mạnh. Song, đội bóng của HLV Mikel Arteta không tỏ ra giàu có đến thế.

Chính vì lý do trên, Arsenal buộc phải cắt giảm lương hoặc bán cầu thủ mới tạm thời củng cố được tình cảnh. Thậm chí, huyền thoại Paul Merson còn chỉ đích danh Mesut Ozil là cầu thủ có chất lượng không xứng với mức lương cao nhất CLB. Do đó, đội bóng thành Luân Đôn nên cân nhắc điều chỉnh nhân tố này.

Aubameyang

“Sẽ thật thảm họa nếu Arsenal mất Aubameyang. Tuy nhiên, họ có thể giữ chân anh ấy bằng cách tăng lương. Liệu họ có thể trả anh ấy 300 nghìn bảng/ tuần tương tự Mesut Ozil hay không? Khi Ozil còn chơi bóng cho Pháo thủ; tất cả cầu thủ giỏi nhất sẽ muốn có được đặc quyền giống anh ấy. Thật phiền toái!”

“Tôi không biết liệu Arsenal có thể trả cho Aubameyang mức lương trên trong suốt 2-3 năm hay không. Liệu anh ấy có giữ được phong độ cao vào lúc đấy hay không? Pháo thủ nên cân nhắc sáng suốt với quyết định nên giữ hay bán Auba. Nếu họ tăng lương; khả năng anh ấy sẽ trở thành Ozil phiên bản thứ 2 của CLB.”, Merson nhận định.

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top