Tiết lộ về mức giá hủy diệt của Haaland: Chelsea chạy mất dép

chelsea-4.jpg

Dù đã rất cố gắng tiếp cận với Erling Haaland, tuy vậy Chelsea lại không nhận được sự nhượng bộ từ đối tác Dortmund

Chelsea hiện đang nỗ lực mang Romelu Lukaku về Stamford Bridge, sau khi thương vụ theo đuổi Erling Haaland không thành. Tuyển thủ 21 tuổi người Na Uy ban đầu mới là ưu tiên số 1. Tuy vậy, mọi chuyện dần trở nên khó khăn với đội bóng nước Anh.

Chelsea có những thông tin rất muốn ký hợp đồng với Haaland, bởi họ cũng đã bán đi tiền đạo Giroud. Mặc dù vậy, vì không đạt được thỏa thuận với đại diện nước Đức, phía The Blues đã phải bỏ cuộc. Cụ thể, lý do đưa ra là bởi Dortmund hét giá quá khủng.

Tiết lộ về mức giá hủy diệt của Haaland: Chelsea chạy mất dép

175 triệu euro là con số quá điên rồ

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea thậm chí còn chưa chính thức hỏi mua Haaland vào mùa hè này, mặc dù rất quan tâm đến tiền đạo trẻ. Phát biểu trên podcast Here We Go, Romano chia sẻ:

Chelsea chưa đưa ra lời hỏi mua chính thức cho Haaland. Tất nhiên, họ có liên lạc sơ bộ, nhưng Chelsea biết rằng Borussia Dortmund sẽ không đàm phán, dù đó là mức giá 100 hay 120 triệu euro đi chăng nữa.

Tiết lộ về mức giá hủy diệt của Haaland: Chelsea chạy mất dép

“Vì vậy, đối với Haaland, đội bóng Đức cần 175 triệu euro, hoặc không gì cả.”

Dortmund tin rằng Haaland sẽ ở lại nên sẽ khó có thương vụ nào diễn ra nữa.”

Vậy là, sau nhiều tin đồn thì có lẽ Haaland sẽ ở lại Đức thêm 1 năm. Mùa tới, giá của anh được cho là sẽ chỉ còn 70 triệu euro. Đó là lúc mà cuộc chiến tranh giành ngôi sao này xảy ra một cách dữ đội hơn.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top