Timo Werner hết lời khen ngợi tân binh bom tấn của Chelsea

3-8.jpg

Tân binh Timo Werner đánh giá cao đồng đội ở tuyển và Chelsea- Kai Havertz và tin rằng ngôi sao 21 tuổi sẽ là một trong những cầu thủ tốt nhất thế giới

Kỳ chuyển nhượng mùa hè, Chelsea đã đem về nhiều tân binh chất lượng. Trong đó có bộ đôi cực hay người Đức là Kai Havertz và Timo Werner tiêu tốn của đội bóng London tới 90 và 49 triệu bảng.

Cặp đôi này đã cho thấy đẳng cấp của mình khi nhanh chóng hòa nhập và trở thành trụ cột không thể thay thế. Timo Werner hiện ghi được 4 bàn. Havertz cũng đã có cho mình những màn trình diễn ấn tượng và khả năng sáng tạo cực tốt cho Chelsea.

Timo Werner hết lời khen ngợi tân binh bom tấn của Chelsea

Bộ đôi tương lai của tuyển Đức và Chelsea

Tiền đạo người Đức giành lời khen cho Kai Havertz

Timo Werner luôn đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ trẻ 21 tuổi, anh phát biểu:

“ Tôi hiểu Kai Havertz rất rõ. Cậu ấy thi đấu cùng tôi tại đội tuyển và Chelsea. Tôi sẽ không ngần ngại nói cậu ấy là một trong những người tài năng nhất trong giới  bóng đá. Ở tuổi 21, những gì thể hiện đã là quá tuyệt vời và cậu ta còn có thể tiến xa hơn nữa.”

“ Chúng tôi thường trao đổi về việc ổn định cuộc sống và đều thấy hạnh phúc tại Chelsea. Havertz luôn có khát khao ghi bàn và kiến tạo, tuy vậy cậu ấy vẫn nói chiến thắng chung mới là quan trọng nhất.

Timo Werner hết lời khen ngợi tân binh bom tấn của Chelsea

Kai đang hòa nhập rất tốt với động bóng mới

“ Havertz đang tốt lên từng ngày. Cậu ấy cũng như tôi, phải hòa nhập về lối đá, ngôn ngữ, đất nước mới. Tuy vậy cậu ta đã hòa nhập tốt và sớm muộn chúng ta sẽ thấy được những màn trình diễn đỉnh cao.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top