Timo Werner liên tục tịt ngòi, Thomas Tuchel cũng phải ngán ngẩm

werner.jpg

Vừa qua, Thomas Tuchel đã có những chia sẻ về tình hình Chelsea, cũng như cách ông xử lý vấn đề tịt ngòi của Timo Werner trong những trận vừa qua

Dù vẫn bất bại 12 trận từ khi tới Chelsea, HLV Tuchel vẫn còn nhiều điều phải làm tại London. Một trong số đó không gì khác ngoài việc hàng công cực kém cỏi, tiêu biểu nhất phải kể tới Timo Werner.

Trong chuỗi trận vừa qua, tiền đạo người Đức chỉ có được 1 bàn duy nhất. Được kì vọng sẽ hồi sinh, tuy vậy cầu thủ sinh 1996 vẫn tiếp tục chân gỗ như mọi khi.

werner

Ông thầy người Đức dằn mặt

Mới đây, HLV Tuchel đã cảnh báo các tiền đạo Chelsea:

“Vấn đề không phải là do đội thay HLV nên cầu thủ chưa thích nghi được. Với mọi tiền đạo, bản năng sát thủ là bắt buộc phải có trong người rồi. Quan trọng nhất vẫn là cách họ tiếp cận, chuyển hóa cơ hội như thế nào mà thôi.

HLV là ai không quan trọng. Tôi chỉ tới để giúp họ bộc lộ được hết khả năng của mình. Bản thân họ cần phải tự giác  cải thiện bản thân.

Werner là một mẫu cầu thủ tố chất và sẽ có thể ghi được nhiều bàn. Nhưng vấn đề là vị trí chơi của cậu ấy khá nhạy cảm..

werner

Chúng ta không chỉ đánh giá một người qua mỗi trận, mà phải xem cả quá trình nữa. Werner hay các tiền đạo khác cần nghiêm túc xem lại, xem pha xử lý của mình lúc đó đã ổn chưa.

Nếu tự trả lời được những câu hỏi ấy, tôi tin sớm thôi cậu ấy sẽ lại ghi bàn. Bản thân tôi có các bài tập riêng dành cho các tiền đạo. Có cả những bài tập hay video nữa. Suy cho cùng, bàn thắng vẫn là thứ quan trọng nhất với một tiền đạo.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top