Tin vui cho Văn Hậu tại SC Heerenveen

Văn-Hậu-296.jpg

Chiều qua, CLB Heerenveen đã chính thức nói lời chia tay với 8 thành viên của đội bóng. Tuy nhiên trong đó lại không có Đoàn Văn Hậu.

Vừa rồi, CLB bóng đá Hà Lan SC Heerenveen đã đăng dòng thông báo trên trang chủ của CLB. Theo đó đội bóng áo sọc trắng-xanh sẽ nói lời tạm biệt với 8 cái tên. Trong đó bao gồm: các thủ môn Trevor Doornbusch, Filip Bednarek, Warner Hahn; cùng các cầu thủ khác là Daniel Hoegh, Jordy Bruijn, Alen Halilovic, Ricardo van Rhijn và người quản lý đội một Herman van Dijk.

Văn Hậu 296

Văn Hậu khả năng cao sẽ được giữ lại Heerenveen

Tất cả các cầu thủ này đều hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 và CLB thông báo sẽ không gia hạn thêm. Thế nhưng điều đặc biệt là hậu vệ Đoàn Văn Hậu dù cũng sẽ hết hạn hợp đồng như các cầu thủ trên; nhưng anh lại không được SC Heerenveen nhắc đến trong thông báo này.

Được biết chỉ còn 1 ngày duy nhất nữa thôi hợp đồng này sẽ khép lại. Như vậy có khả năng rất cao là Văn Hậu sẽ ở lại Hà Lan. Đây được cho là một thông tin rất tích cực trong bối cảnh hiện tại. Vấn đề duy nhất về khiến đội bóng này gặp khó chính là mức lương của hậu vệ Thái bình. Theo thông tin trước đó, Văn Hậu là diện cầu thủ ngoài EU nên UEFA quy định mức lương tối thiểu cho trường hợp này là 450 nghìn Euro/năm. Đây là số tiền thuộc top đầu của một đội bóng hạng trung như Heerenveen.

Văn Hậu 296

Vì thế mà cho đến những ngày cuối cùng của hợp đồng; SC Heerenveen vẫn chưa thể khẳng định sẽ giữ chân Văn Hậu. Mặc dù trong các phát biểu trước đó, HLV Johnny Jansen luôn đánh giá cao nỗ lực của hậu Việt Nam. Hy vọng là trong thời gian tới; chúng ta sẽ nhận được tin vui từ Hà Nội FC lẫn SC Heerenveen.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top